Lễ ký kết chuyển giao công nghệ trị giãn mao mạch 980nm tại Quảng Bình

0
Ngày 25.12.2018 đã trở thành cột mốc quan trọng của Phòng khám Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Hoàng Tùng khi diễn ra lễ ký kết với đơn vị đại diện Mai Hân Group về việc chuyển giao công nghệ trị giãn mao mạch 980nm DIODE LASAER.
Tại buổi ký kết, đại diện 2 bên mong muốn thông qua sự kiện lần này tạo sự đột phá mới trong lĩnh vực chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho mọi người, giúp các chủ spa/thẩm mỹ viện cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.
Đại diện 2 bên Mai Hân Group và Phòng khám bác sĩ Tùng thực hiện ký kết chuyển giao
Đại diện 2 bên Mai Hân Group và Phòng khám bác sĩ Tùng thực hiện ký kết chuyển giao
Giãn mao mạch là tình trạng các vùng đỏ xuất hiện trên da với các mạch máu nhỏ bị giãn và có thể nhìn thấy được. Tình trạng da này thường xảy ra ở những người có làn da mỏng, độ đàn hồi của thành mạch kém. Laser bán dẫn 980 nm sử dụng công nghệ sợi quang học nhập khẩu từ nước ngoài thông qua một bước sóng nhất định xuyên qua lớp biểu bì đến nơi mao mạch bị giãn, căn cứ vào nguyên lý quang nhiệt có tính chọn lọc, thông qua công nghệ với vai trò tạm dẫn hướng mục tiêu vào mao mạch, ngay lập tức sẽ làm cho hemoglobin trong mạch máu bị bắn vỡ rồi bị hấp thụ, ngay lập tức mạch máu sẽ bị co nhỏ lại, đây chính là mục đích của quá trình điều trị. Laser bán dẫn 980 nm có thể tăng sinh collagen, làm lớp biểu bì của da thêm dày, giúp cho các mạch máu đỏ sẽ không dễ xuất hiện ra bên ngoài da.
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ trị giãn mao mạch 980nm tại Quảng Bình - ảnh 2
• Hiệu quả ngay
• Nhỏ gọn, dễ sử dụng
• Phạm vi điều trị rộng
• Không có bộ phận tiêu hao
• Sử dụng được liên tục 24/24.
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ trị giãn mao mạch 980nm tại Quảng Bình - ảnh 3
Lễ ký kết xem như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Mai Hân Group trong suốt hơn 10 năm qua. Khép lại lễ chuyển giao, Mai Hân Group hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng, các chủ spa và cơ sở thẩm mỹ trên con đường phát triển và tôn vinh cái đẹp!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm