Một phòng khám liên tục bị phạt vì dùng người Trung Quốc hành nghề trái phép

0 Thanh Niên
Công an Nghệ An cho biết vừa xử phạt Phòng khám đa khoa Hưng Dũng (trước đây gọi là Phòng khám đa khoa Vinh, đóng tại 12 Nguyễn Phong Sắc, TP.Vinh) 20 triệu đồng vì sử dụng người Trung Quốc hành nghề trái phép.
Phòng khám đa khoa Hưng Dũng, nơi liên tục bị xử phạt vì sử dụng người Trung Quốc hành nghề trái phép /// Ảnh: Khánh Hoan Phòng khám đa khoa Hưng Dũng, nơi liên tục bị xử phạt vì sử dụng người Trung Quốc hành nghề trái phép - Ảnh: Khánh Hoan
Phòng khám đa khoa Hưng Dũng, nơi liên tục bị xử phạt vì sử dụng người Trung Quốc hành nghề trái phép
Ảnh: Khánh Hoan
Ngày 7.1, Công an Nghệ An cho biết vừa xử phạt Phòng khám đa khoa Hưng Dũng (trước đây gọi là Phòng khám đa khoa Vinh, đóng tại số 12 Nguyễn Phong Sắc, TP.Vinh) 20 triệu đồng vì sử dụng người Trung Quốc hành nghề trái phép.
Tháng 12.2018, phòng khám này bị xử phạt vì sử dụng 6 người Trung Quốc hành nghề khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
Tháng 5.2019, công an lại phát hiện 5 người Trung Quốc, trong đó có 2 bác sĩ và 3 nhân viên làm việc bất hợp pháp tại phòng khám này và ra quyết định xử phạt 100 triệu đồng.
Ngày 20.9.2019, Sở Y tế tỉnh Nghệ An ra quyết định thu hồi giấy phép hoạt động hành nghề khám, chữa bệnh đối với phòng khám này và xử phạt 35 triệu đồng do không đủ người hành nghề và một số sai phạm trong hoạt động chuyên môn.
Tháng 11.2019, Phòng khám đa khoa Vinh đổi tên thành Phòng khám đa khoa Hưng Dũng và được Sở Y tế tỉnh Nghệ An cấp giấy phép hoạt động từ ngày 21.11.2019, đến cuối tháng 12.2019 lại bị xử phạt vì sử dụng người Trung Quốc khám chữa bệnh trái phép.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm