Mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, khách hàng ngỡ ngàng khi liên tiếp trúng thưởng

0
“Tôi bị đau đầu, mất ngủ từ mấy năm nay không đỡ, vừa rồi được người bạn đã chữa khỏi mách mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc về dùng thử, không ngờ mua 4 hộp thì 4 hộp đều trúng thưởng”.
Khách hàng Chu Thị Huệ nhận giải nhì là một bộ nồi SunHouse Khách hàng Chu Thị Huệ nhận giải nhì là một bộ nồi SunHouse
Khách hàng Chu Thị Huệ nhận giải nhì là một bộ nồi SunHouse
Khách hàng Chu Thị Huệ ở Hoàng Hoa Thám - TDP 19, P.7, Q.Bình Thạnh chia sẻ: "Lúc đầu ra hiệu thuốc mua Hoạt huyết Bổ máu Đại Bắc về uống, thấy cô bán thuốc nói nhãn hàng đang có chương trình khuyến mãi thẻ cào may mắn. Thế là tôi mua luôn 4 hộp vì người bạn bảo dùng đủ 1 tháng mới có hiệu quả. Không ngờ về nhà cả 4 hộp đều trúng thưởng gồm 1 bộ nồi SunHouse, 2 hộp Hoạt huyết và 1 tuýp kem Yoosun rau má. Tôi thấy mình quá may mắn".
Từ ngày 3.7 - 30.9.2018, Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đang có chương trình “Cào liền tay - Trúng vàng ngay”, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2 tỉ đồng. Cơ hội trúng thưởng cao.
Còn chần chờ gì nữa, quý vị hãy ra ngay nhà thuốc để mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, vẫn còn hàng ngàn giải thưởng ẩn dấu trong mỗi thẻ cào bên trong hộp sản phẩm.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dầu cá tốt cho bệnh nhân suy tim

Dầu cá tốt cho bệnh nhân suy tim

Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Circulation cho thấy dầu cá có thể giúp những người bị suy tim tránh nguy cơ phải nhập viện trở lại vì lên cơn đau tim.