Nam giới vô tinh vẫn có thể sinh con

0 Thanh Niên
Tinh trùng thu được từ micro TESE sẽ được lấy để kết hợp với trứng (noãn) của người vợ tạo phôi (thụ tinh trong ống nghiệm) cấy vào tử cung. 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh họa: Shutterstock
Hội thảo cập nhật các phương pháp điều trị hiếm muộn đã được Bệnh viện (BV) Nam học và hiếm muộn Hà Nội tổ chức ngày 18.8 tại Hà Nội.
Tại hội thảo, bác sĩ Đinh Hữu Việt, công tác tại BV Nam học và hiếm muộn Hà Nội, cho biết BV này đã ứng dụng kỹ thuật micro TESE trong điều trị vô sinh cho nam giới.
Micro TESE là kỹ thuật phẫu thuật vi phẫu tìm tinh trùng diện rộng, tìm cấu trúc sinh tinh để tìm tinh trùng; có thể tìm tinh trùng trong cấu trúc tổn thương, trích tinh trùng hiệu quả và an toàn cho những trường hợp vô tinh do bị teo hai tinh hoàn.
Tinh trùng thu được từ micro TESE sẽ được lấy để kết hợp với trứng (noãn) của người vợ tạo phôi (thụ tinh trong ống nghiệm) cấy vào tử cung. Micro TESE đã thêm cơ hội điều trị vô sinh giúp các cặp vợ chồng có chồng bị vô tinh do teo tinh hoàn có thể sinh con của chính mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tắt điện thoại và để xa giường ngủ là một cách ngăn ngừa ung thư	 
 /// Ảnh: Shutterstock>

Ngăn ngừa ung thư từ phòng ngủ

Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Theo Boldsky dẫn thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 9,6 triệu ca tử vong xảy ra trong năm 2018 là do ung thư.
PV Thanh Niên đang nằm dưới lớp khăn >

‘Nổ’ trị bá bệnh bằng hỏa trị liệu

Gần đây trên mạng xã hội lan truyền việc dùng phương pháp hỏa trị liệu chữa bá bệnh. PV Thanh Niên xâm nhập thực tế, chứng kiến việc "nổ" về kiểu trị bệnh này.