Nam giới vô tinh vẫn có thể sinh con

0 Thanh Niên
Tinh trùng thu được từ micro TESE sẽ được lấy để kết hợp với trứng (noãn) của người vợ tạo phôi (thụ tinh trong ống nghiệm) cấy vào tử cung. 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh họa: Shutterstock
Hội thảo cập nhật các phương pháp điều trị hiếm muộn đã được Bệnh viện (BV) Nam học và hiếm muộn Hà Nội tổ chức ngày 18.8 tại Hà Nội.
Tại hội thảo, bác sĩ Đinh Hữu Việt, công tác tại BV Nam học và hiếm muộn Hà Nội, cho biết BV này đã ứng dụng kỹ thuật micro TESE trong điều trị vô sinh cho nam giới.
Micro TESE là kỹ thuật phẫu thuật vi phẫu tìm tinh trùng diện rộng, tìm cấu trúc sinh tinh để tìm tinh trùng; có thể tìm tinh trùng trong cấu trúc tổn thương, trích tinh trùng hiệu quả và an toàn cho những trường hợp vô tinh do bị teo hai tinh hoàn.
Tinh trùng thu được từ micro TESE sẽ được lấy để kết hợp với trứng (noãn) của người vợ tạo phôi (thụ tinh trong ống nghiệm) cấy vào tử cung. Micro TESE đã thêm cơ hội điều trị vô sinh giúp các cặp vợ chồng có chồng bị vô tinh do teo tinh hoàn có thể sinh con của chính mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Uống 2 tách cà phê trở lên và 4 tách trà xanh trở lên mỗi ngày đã giảm đến 63% tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân tiểu đường /// Ảnh: Shutterstock

Tin rất vui cho những người bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng, uống 2 tách cà phê trở lên và 4 tách trà xanh trở lên mỗi ngày đã giảm đến 63% tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân tiểu đường, theo Medical News Today.
 /// SHUTTERSTOCK

Điều gì xảy ra khi bạn đi bộ mỗi ngày?

Có thói quen đi bộ mỗi ngày thật là tuyệt vời. Khi ra ngoài và đi dạo, bạn được tận hưởng làn gió buổi sáng (hoặc buổi tối), ngắm nhìn cây cối thay đổi theo mùa và hít thở không khí trong lành.
/form>