Nấm lim xanh - Liệu pháp hỗ trợ chữa trị ung thư mới

0
Bệnh ung thư có thể coi là án tử cho những ai mắc phải. Liệu mắc bệnh ung thư có đồng nghĩa với đặt dấu chấm hết cho cuộc sống? Những tác dụng của nấm lim xanh đã mang tới tín hiệu khả quan cho bệnh nhân ung thư nói riêng và các bệnh nan y nói chung.

Bệnh ung thư có thể coi là án tử cho những ai mắc phải. Liệu mắc bệnh ung thư có đồng nghĩa với đặt dấu chấm hết cho cuộc sống? Những tác dụng của nấm lim xanh đã mang tới tín hiệu khả quan cho bệnh nhân ung thư nói riêng và các bệnh nan y nói chung.

Nấm Lim Xanh - Liệu pháp hỗ trợ chữa trị ung thư mới
Tác dụng kỳ diệu của nấm lim xanh
Việc phát hiện ra nấm lim xanh và những hiệu quả khả quan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư có thể coi là nguồn sáng mới cho những người bị mắc bệnh. Từ xưa, loại nấm này được xếp vào loại siêu thượng phẩm. Đối với ung thư giai đoạn đầu, nấm lim xanh có thể dùng để hỗ trợ, kết hợp với quá trình trị liệu của Tây y để chữa trị các bệnh ung thư đa thể như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư cổ tử cung… Còn với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp ổn định và nâng cao thể trạng bệnh nhân để kéo dài sự sống.
Nấm lim xanh còn giúp hỗ trợ bệnh tiểu đường, bệnh đại tràng, bệnh cổ tử cung, bệnh vòm họng, đau mạch vành tim, cao huyết áp, thấp khớp, thống phong (gout), viêm khí quản mạn tính, chán ăn, suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ.
Nấm lim xanh chia làm 6 loại khác nhau: Thanh chi (xanh), hắc chi (đen), bạch chi (trắng), hồng chi (đỏ), hoàng chi (vàng), tử chi (tím đỏ).
Một số bài thuốc kết hợp với nấm lim xanh để trị bệnh
 Đối với bệnh ung thư thực quản, dạ dày, kết tràng, thực tràng, cổ tử cung, tuyến vú:
Cần dùng nấm hồng chi (loại mọc ở rễ cây lim xanh) 35 gram, nấm hoàng chi (loại này mọc ở sát gốc cây, còn gọi là linh chi vương hay linh chi ngàn năm) 35 gram, xạ đen rừng 15 gram và rễ mật nhân 10 gram.
 Đối với bệnh ung thư gan, xơ cứng gan, men gan cao, virus gan A, B, C:
Cần dùng nấm hồng chi (loại mọc ở rễ) 35 gram, nấm tử chi (loại mọc ở thân) 35 gram, xạ đen rừng 15 gram, cà gai leo 15 gram, diệp hạ châu 10 gram.
 Đối với bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, giảm cân:
Cần dùng nấm hồng chi (loại mọc ở rễ) 35 gram, cây cỏ ngọt rừng 15 gram.
 Đối với bệnh kém ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh:
Cần dùng nấm tử chi (loại mọc ở thân) 35 gram, sâm cau 25 gram.
Lưu ý:
- Bài thuốc trên dùng cho một ngày sử dụng, uống trong ngày (uống càng nhiều càng tốt). Mỗi lần sắc đổ 1 lít nước. Sắc khoảng 15 - 20 phút, riêng Hồng chi cho vào sau, đun thêm 5 - 7 phút.
- Dùng khoảng 10 ngày thấy cải thiện sức khỏe, dùng liên tục từ 2 - 5 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.
- Những bệnh nhân bị ung thư, cần uống thêm nước ép của trái mãng cầu xiêm.
- Kiêng cữ: Không nên dùng mỡ động vật, trứng, ớt, nhân sâm, bia rượu, thuốc lá, cà phê, và các chất kích thích khác khi sử dụng Nấm Lim Xanh.
Để tránh mua phải nấm lim xanh kém chất lượng, quý khách nên mua nấm còn nguyên cây, nguyên rễ, hoặc còn dính vỏ cây gỗ lim.
Ngoài ra quý khách có thể liên hệ ĐT: 0905.218.232 - 0905.005.456 - 0510.6333.218 Website: http://namlimxanh.com.vn
Giá tham khảo: Nấm Hồng Chi: 3 triệu đồng/kg, Nấm Tử Chi: 1,8 triệu đồng/kg, Nấm Hoàng Chi: 1,2 triệu đồng/kg.
Nấm Lim Xanh - Liệu pháp hỗ trợ chữa trị ung thư mới 2
Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước địa chỉ tại: Thôn 4, Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam, là đơn vị có đầy đủ giấy tờ pháp lý về Nấm Lim Xanh được Viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh thẩm định chất lượng số: 06/23/7/12VNC/TN. Đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm số 05/GCN/SNN-2013, 37/2014/YTQnam-XNCB.
Năm 2012, công ty đạt danh hiệu Thực Phẩm Việt Vì Sức Khỏe Người Việt Nam quyết định số 186/QĐ-TPV ngày 12.09.2012. Ngoài ra, công ty còn vinh dự nằm trong TOP 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng, do TW Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam trao tặng ngày 20.10.2012.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>