Ngừa ung thư nhờ quả lựu

0 Thanh Niên
Ăn quả lựu giúp bổ sung nhiều dưỡng chất như chất sắt, ma giê, vitamin B6, vitamin C, kali... cho cơ thể.
 /// Đ.N.Thạch - Đ.N.Thạch
Đ.N.Thạch
Nghiên cứu cho thấy quả lựu chứa nhiều chất chống ô xy hóa và polyphenol giúp ngừa gốc tự do trong môi trường ảnh hưởng cơ thể, ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Nguồn dồi dào vitamin C trong quả lựu giúp tăng cường sức đề kháng. Các chuyên gia của Đại học Wisconsin-Madison (Mỹ) phát hiện nước ép quả lựu có thể làm chậm đà tiến triển của bệnh ung thư phổi.
Theo tờ Daily Mail, nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học California (Mỹ) cho thấy uống 227 ml nước ép lựu mỗi ngày giúp trì hoãn tiến triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Các chuyên gia cho biết sự hiện diện của chất tannin trong quả lựu có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể.
Ngừa ung thư nhờ quả lựu - ảnh 1

tin liên quan

Ngừa bệnh từ húng quế
Húng quế có thể ngừa tiểu đường. Loại rau này còn giúp phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư phổi, gan, da và miệng. 
Ngừa ung thư nhờ quả lựu - ảnh 2

tin liên quan

Ngừa bệnh nhờ quả lựu
Quả lựu giàu chất chống ô xy hóa bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do - vốn là nguyên nhân gây lão hóa sớm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các biến chứng do viêm khớp dạng thấp /// BVCC

Cách nhận biết sớm bệnh viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp hiện là bệnh thường gặp ở nữ giới từ 30-60 tuổi, ở nam giới thường khởi phát muộn hơn. Bệnh gây ra những cơn đau, sưng, nóng khớp, nếu không điều trị sớm có thể biến dạng, phá hủy khớp,... và tàn phế.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng