Người phụ nữ tiêm filler xong thì... mù mắt: Kiểm tra đột xuất cơ sở spa

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 10 giờ 5 phút ngày 20.7, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phối hợp Phòng Y tế Q.4, UBND P.6 (Q.4) tiến hành kiểm tra đột xuất căn hộ 621 lô H3, tầng 6 thuộc chung cư 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q.4.
Chị D. nói mắt trái của mình hoàn toàn không thấy đường sau khi tiêm filler  /// DUY TÍNH Chị D. nói mắt trái của mình hoàn toàn không thấy đường sau khi tiêm filler - DUY TÍNH
Chị D. nói mắt trái của mình hoàn toàn không thấy đường sau khi tiêm filler
DUY TÍNH
Đây là nơi tiêm filler khiến chị D. (30 tuổi) bị mù mắt cách đây 4 ngày mà Báo Thanh Niên vừa phản ánh.
Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra ghi nhận cơ sở có biển hiệu TN Spa 01282345114, beauty clinic Spa. Cơ sở không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động.
Bên cạnh đó, đoàn phát hiện có một số thuốc, dụng cụ y tế chưa xuất trình hóa đơn và chưa cung cấp được nguồn gốc các loại thuốc.
Đoàn kiểm tra niêm phong tạm giữ để làm căn cứ xử lý sau kiểm tra và yêu cầu cơ sở ngưng ngay việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực y tế khi chưa có hồ sơ pháp lý theo quy định.
Thanh tra Sở Y tế đề nghị Phòng Y tế Q.4, UBND P.6 (Q.4) giám sát việc ngưng hoạt động tại địa chỉ trên.
Thanh tra Sở Y tế tổng hợp các hồ sơ, làm rõ thêm các căn cứ về các cá nhân có liên quan thực hiện tiêm các dịch vụ thẩm mỹ có liên quan đến y tế và xử lý nghiêm các cá nhân sai phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ đi khám bệnh tại Bệnh viện Nhi đồng 1 ngày 20.10 /// Ảnh: Duy Tính

Bệnh trẻ em đang vào 'đỉnh'

Ngày 20.10, trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM cho biết bệnh trẻ em đang vào đỉnh hằng năm.
/form>