Nhân viên quán nhậu đâm thủng tim khách nhậu

2 Thanh Niên Online
Nhân viên quán nhậu chê khách "bo" tiền ít nên hai bên xảy ra cự cãi, xô xát. Sau đó nhân viên quán nhậu vào nhà bếp lấy dao ra đâm trúng tim khách nhậu.
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hấp hối /// Ảnh: BSCC Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hấp hối - Ảnh: BSCC
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hấp hối
Ảnh: BSCC

Chiều 27.7, bác sĩ Tiêu Chí Đức, Phó khoa Ngoại lồng ngực - mạch máu - bướu cổ, Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định TP.HCM, cho biết BV vừa tiếp nhận bệnh nhân L.M.P (28 tuổi, ngụ Q.1, TP.HCM) trong tình trạng hấp hối do bị vết thương trí mạng. Bệnh nhân mất nhiều máu nhưng BV đã cứu bệnh nhân thành công.

Trước đó, chiều 26.7, anh P. cùng bạn nhậu tính tiền ra về và có “bo” cho nhân viên quán nhậu. Tuy nhiên, nhân viên quán nhậu chê ít nên trả lại. Hai bên xảy ra cự cãi, xô xát. Anh P. cùng bạn sau đó ra về thì bị nhân viên quán nhậu vào bếp lấy dao đuổi theo và đâm trúng vào sườn trái (ngay nách) anh P.

Theo bác sĩ Đức, bệnh nhân nhập viện trong trình trạng vết thương nách trái dài 7 cm, nhìn thấy phổi trong lồng ngực. Vết thương gây thủng cơ hoành xuống bụng 3 mm; mũi dao đâm vào tim thủng lỗ 5 mm, máu mất nhiều.

Ngay lập tức BV tiến hành báo động đỏ và đưa ngay bệnh nhân vào phòng mổ mổ cấp cứu.

Sau hơn một giờ tích cực, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật khâu cơ tim, cơ hoành, đóng ngực… Các bác sĩ đã hút ra gần 2 lít máu chảy ra trong ngực bệnh nhân, đó là chưa kể lượng máu mất từ lúc bị đâm cho đến khi đến BV. Từ hôm qua đến nay, bệnh nhân đã được truyền 3 lít máu.

Bác sĩ Đức cho biết thêm, với vết thương nguy hiểm như trên, bệnh nhân chỉ cần đến trễ 15 phút nữa thì xem như khó giữ được tính mạng, vì lúc bệnh nhân vào BV cũng đã rơi vào tình trạng hấp hối. Việc cứu bệnh nhân được tính bằng giây, bằng phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ đăng toán

Đỗ đăng toán

Mấy anh bợm nhậu kì này nhớ bỏ nhậu đi nhe, ở nhà với vợ con cho nó hạnh phúc, ở nhà muốn nhậu thì có nhậu, muốn ôm hun hít thì cũng có sẵn, khỏi phải tốn tiền...
HoaPham

HoaPham

Vậy là anh bồi mất luôn tiền bo và tự do.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các loại hạt có thể giúp chống lại bệnh gan nhiễm mỡ /// SHUTTERSTOCK

8 thứ tốt cho gan nhất bạn nên ăn

Gan thực hiện một loạt nhiệm vụ thiết yếu, từ sản xuất protein, cholesterol và mật đến lưu trữ vitamin, khoáng chất và thậm chí dự trữ cả carbohydrate.