Những người mắc bệnh lạ: Người phụ nữ ám ảnh bởi những bức tượng

0 Thanh Niên Online
Nhìn những bức tượng, Anna Minty (30 tuổi, ở Cardiff, xứ Wales) luôn cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Nỗi ám ảnh này đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời của cô.
Những bức tượng luôn là nỗi ám ảnh suốt cả đời của Anna Minty (ở giữa). ///  Ảnh chụp màn hình Daily Mail Những bức tượng luôn là nỗi ám ảnh suốt cả đời của Anna Minty (ở giữa). - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Những bức tượng luôn là nỗi ám ảnh suốt cả đời của Anna Minty (ở giữa).
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Nỗi sợ này đã bắt đầu từ khi cô Minty chỉ 8 tuổi. Lúc đó, cô ngã nhào vào một tượng và khi cô nhìn lên thì có cảm giác như bức tượng đang liếc xéo cô, theo Daily Mail ngày 1.5. Điều này đã làm cho cô cảm thấy rất hoảng sợ.
Đêm về, cô lại gặp ác mộng: các bức tượng đi ra khỏi bảo tàng và chạy đuổi theo cô. Một vài trong số bức tượng đó biến thành rắn. Kể từ đó, các bức tượng là nỗi ám ảnh đối với cô Minty.
Ngày qua ngày nỗi ảm ảnh và sợ hãi càng tăng dần, ảnh hưởng cuộc sống hằng ngày của cô. Cô luôn luôn tìm kiếm để phát hiện xem các bức tượng có ẩn nấp ở đâu không mặc dù các con cô ấy đã an ủi cô không có gì để sợ hãi.
Cô Minty không bao giờ đi đến những nơi có các bức tường đứng, theo Daily Mail.
Tuy nhiên, gần đây cô muốn thoát khỏi nỗi ám ảnh trên vì vậy cô đã đến gặp các bác sĩ trị liệu.
Các bác sĩ đang cố gắng đưa cô đến một bảo tàng ở Cardiff để giúp cô thoát khỏi nỗi sợ hãi khi nhìn vào những bức tượng ở đó.
Nhưng, họ không thành công mà ngược lại làm cho cô càng thấy lo lắng hơn.
Kết quả, chuyến đi phải dừng lại và các con cô phải nhanh chóng đưa cô ra khỏi bảo tàng, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm