Nữ cảnh sát cho trẻ bú lúc làm nhiệm vụ được ca ngợi

6 Thanh Niên Online
Một nữ cảnh sát ở Argentina được tán dương sau khi trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cô cho một đứa trẻ đang đói khát bú sữa của chính mình.
Bức ảnh nữ cảnh sát cho trẻ bú lúc làm nhiệm vụ trở thành tâm điểm trên mạng xã hội /// Ảnh chụp màn hình Facebook Bức ảnh nữ cảnh sát cho trẻ bú lúc làm nhiệm vụ trở thành tâm điểm trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình Facebook
Bức ảnh nữ cảnh sát cho trẻ bú lúc làm nhiệm vụ trở thành tâm điểm trên mạng xã hội
Ảnh chụp màn hình Facebook
Nữ cảnh sát Celeste Jaqueline Ayala đang làm nhiệm vụ canh gác tại Bệnh viện nhi đồng Sor Maria Ludovica ở thủ đô Buenos Aires của Argentina thì nhận thấy một đứa trẻ gào khóc được đưa vào, theo đài Fox News.
Nhân viên bệnh viện nói toàn thân đứa trẻ đang rất “dơ bẩn và hôi hám”, nhưng cô Ayala không ngần ngại yêu cầu được bồng đứa bé.
Nữ cảnh sát Ayala kể lại: “Tôi để ý thấy đứa bé khóc gào vì đói bụng và bú tay liên tục. Tôi cảm thấy quá đau lòng và yêu cầu nhân viên bệnh viện để tôi cho bé bú”.
Nhân chứng Marcos Heredia đã dùng điện thoại chụp lại bức ảnh nữ cảnh sát cho bé bú và đăng tải trên mạng xã hội.
Ngay lập tức bức ảnh thu hút trên 154.000 lượt thích trên Facebook.
“Tôi muốn công bố hành động tuyệt vời của nữ cảnh sát đối với đứa trẻ bé bỏng này. Chỉ có những người làm mẹ mới có thể sẵn sàng giúp đỡ đứa bé bị chê là dơ bẩn”, Heredia viết trong bình luận trên Facebook.
Hành động tốt bụng của nữ cảnh sát Ayala nhận được nhiều lời tán dương trên mạng xã hội. Nhiều người còn gọi cô là nữ anh hùng.
Theo tờ The Mirror, đứa bé bị bỏ rơi là con út trong số 6 người con của một người mẹ đơn thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim phat

Kim phat

Rất mang tính nhân vân .rất dũng cảm.
Bách

Bách

Hình ảnh rất đẹp
T.P

T.P

Quá ngưỡng mộ !!!
Văn Phát

Văn Phát

Bác sỹ chê đứa bé dơ dáy, đói, nữ cảnh sát thấy vậy cho nó bú, người mẹ lúc nào cũng thương con dù không phải con mình, thật tuyệt vời cao cả.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm