Phòng dịch COVID-19: Argentina cách ly thị trấn Selva vì một vụ... ngoại tình

0 Thanh Niên Online
Cuộc 'vụng trộm' giữa một người đàn ông và người yêu cũ đã có chồng đã khiến toàn bộ một thị trấn ở Argentina bị cách ly để ngăn chặn sự lây lan của virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2), theo News Week.
Thị trấn Selva (Argentina) đã bị phong tỏa và cách ly sau khi có thông tin về vụ việc ngoại tình /// Ảnh minh họa: Shutterstock Thị trấn Selva (Argentina) đã bị phong tỏa và cách ly sau khi có thông tin về vụ việc ngoại tình - Ảnh minh họa: Shutterstock
Thị trấn Selva (Argentina) đã bị phong tỏa và cách ly sau khi có thông tin về vụ việc ngoại tình
Ảnh minh họa: Shutterstock
Selva, một đô thị với khoảng 2.500 cư dân, đang bị phong tỏa và giống như một thị trấn ma trong những ngày này, tờ Argentina Clarín đưa tin.
Điều này bắt đầu vài ngày trước, với tất cả các nhà hàng, quán bar và trung tâm mua sắm đã đóng cửa sau khi một người đàn ông 27 tuổi trở về thị trấn sau khi "vụng trộm" với người yêu cũ.
Người phụ nữ giấu tên đã trở về nhà ở thành phố Córdoba của Argentina sau chuyến đi Tây Ban Nha chỉ hơn một tuần trước. Cô và người đàn ông ở thị trấn Selva yêu nhau từ khi cô còn trẻ, và cô đã mời anh đến gặp cô để "kết nối" lại tình xưa.
Trong cuộc gặp gỡ của họ, cô có kể về chuyến đi Tây Ban Nha và thậm chí còn cho biết cô có triệu chứng của virus Corona.
Nhưng hai người vẫn “gần” nhau rồi mới chia tay, nhà ai nấy về.
Người đàn ông trở về thị trấn của mình và được khoảng 20 người bạn chào đón tại một bữa tiệc.
Khi uống rượu và ăn uống, anh đã kể với họ về cuộc gặp gỡ của anh ta với người yêu cũ ở Córdoba. Họ đã bị sốc và lo lắng khi anh đề cập rằng cô ấy đã bị nhiễm virus SARS-CoV-2.
Một số người bạn sau đó đã thông báo cho chính quyền địa phương, họ đã nhanh chóng cách ly người đàn ông và phong tỏa toàn thị trấn, theo News Week.
Danh tính người phụ nữ ở Córdoba nhanh chóng được chính quyền địa phương nơi cô ở xác định và đưa đi cách ly, kể cả chồng cô.
Chiều hôm qua (21.3), lãnh đạo thị trấn Selva, ông Gerardo Zamora, đã ra lệnh phong tỏa toàn bộ thị trấn của mình như một "biện pháp cực đoan" để ngăn chặn sự lây lan của virus.
"Chúng tôi vừa tuyên bố phong tỏa toàn bộ thị trấn Selva", ông Zamora nói. Ông Zamora cũng lưu ý rằng cư dân không được phép rời đi, trong khi những người bên ngoài không được phép vào, Clarín đưa tin. Ông Zamora yêu cầu tất cả cư dân không được ra khỏi nhà, theo News Week.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đau ở bụng trên bên phải là dấu hiệu cho thấy gan có thể đang gặp vấn đề /// SHUTTERSTOCK

6 dấu hiệu cảnh báo gan đang kêu cứu

Bệnh gan có xu hướng là kẻ giết người thầm lặng. Nhận biết các vấn đề ở gan có thể khó khăn, nguyên nhân là do các triệu chứng thường không biểu hiện cho đến khi quá muộn và nhiều vấn đề có thể giống với các vấn đề sức khỏe không liên quan.