Rút sợi cáp dài gần 1 mét ra khỏi 'cậu nhỏ' của bệnh nhân

0 Thanh Niên Online

Do bị ngứa niệu đạo, một người đàn ông Trung Quốc đã tìm cách ‘gãi ngứa’ bằng cách đưa một sợi dây cáp dài hơn 90 cm vào niệu đạo. Dây cáp đi sâu vào bàng quang và bị... rối trong đó. 

Một phần sợi cáp dài hơn 90 cm mà bệnh nhân đã dùng để “gãi ngứa” niệu đạo /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Một phần sợi cáp dài hơn 90 cm mà bệnh nhân đã dùng để “gãi ngứa” niệu đạo - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Một phần sợi cáp dài hơn 90 cm mà bệnh nhân đã dùng để “gãi ngứa” niệu đạo
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Bệnh nhân hơn 60 tuổi, bị ngứa niệu đạo do viêm tuyến tiền liệt. Ông đã đưa sợi cáp vào niệu đạo để giảm ngứa. Sợi cáp dài hơn 90 cm, đường kính khoảng 5 mm, theo Daily Mail.
Cáp bị rối và quấn thành nút trong bàng quang bệnh nhân. Bàng quang sau đó bị chảy máu khi ông cố kéo sợi cáp ra ngoài. Ông đến đến Bệnh viện Đại Liên ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung quốc vào ngày 30.3.
Kết quả từ máy quét cho thấy sợi cáp đã quấn thành nút thắt trong bàng quang. “Nút thắt càng siết chặt hơn khi bệnh nhân cố kéo sợi cáp ra ngoài. Hành động này khiến xuất huyết bàng quang”, bác sĩ tiết niệu Cao Triển Phong, người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, nói với Kankan News.
Khi được phóng viên hỏi liệu có khử trùng trước khi đưa vào niệu đạo, người đàn ông cho biết ông chỉ rửa bằng nước sạch. Các bác sĩ đã nội soi và dùng công nghệ laser để cắt nút thắt ngay bên trong bàng quang của bệnh nhân.
Sau đó, họ rút từng phần sợi cáp ra khỏi dương vật bệnh nhân. Bác sĩ cho biết may mắn là người đàn ông đã không nhét sợi dây bằng kim loại hay làm bằng chất liệu cứng nào. Nếu không, bàng quang có thể đã bị đâm thủng, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mặt trước mẫu thẻ BHYT mới /// Ảnh: BHXH Việt Nam

Thay đổi thẻ BHYT mới từ tháng 4.2021

Ngày 4.12, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam công bố mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) để sử dụng thống nhất trong phạm vi cả nước; sẽ được áp dụng từ ngày 1.4.2021.
Đo huyết áp /// SHUTTERSTOCK

Khi nào bạn nên lo lắng về bệnh cao huyết áp?

Huyết áp cao hay tăng huyết áp được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” vì nó không có triệu chứng rõ ràng để chỉ ra rằng có điều gì đó không ổn. Nhiều người phải chịu đựng vấn đề huyết áp cao trong nhiều năm mà không hề biết về nó.