Rút sợi cáp dài gần 1 mét ra khỏi 'cậu nhỏ' của bệnh nhân

0 Thanh Niên Online

Do bị ngứa niệu đạo, một người đàn ông Trung Quốc đã tìm cách ‘gãi ngứa’ bằng cách đưa một sợi dây cáp dài hơn 90 cm vào niệu đạo. Dây cáp đi sâu vào bàng quang và bị... rối trong đó. 

Một phần sợi cáp dài hơn 90 cm mà bệnh nhân đã dùng để “gãi ngứa” niệu đạo /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Một phần sợi cáp dài hơn 90 cm mà bệnh nhân đã dùng để “gãi ngứa” niệu đạo - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Một phần sợi cáp dài hơn 90 cm mà bệnh nhân đã dùng để “gãi ngứa” niệu đạo
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Bệnh nhân hơn 60 tuổi, bị ngứa niệu đạo do viêm tuyến tiền liệt. Ông đã đưa sợi cáp vào niệu đạo để giảm ngứa. Sợi cáp dài hơn 90 cm, đường kính khoảng 5 mm, theo Daily Mail.
Cáp bị rối và quấn thành nút trong bàng quang bệnh nhân. Bàng quang sau đó bị chảy máu khi ông cố kéo sợi cáp ra ngoài. Ông đến đến Bệnh viện Đại Liên ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung quốc vào ngày 30.3.
Kết quả từ máy quét cho thấy sợi cáp đã quấn thành nút thắt trong bàng quang. “Nút thắt càng siết chặt hơn khi bệnh nhân cố kéo sợi cáp ra ngoài. Hành động này khiến xuất huyết bàng quang”, bác sĩ tiết niệu Cao Triển Phong, người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, nói với Kankan News.
Khi được phóng viên hỏi liệu có khử trùng trước khi đưa vào niệu đạo, người đàn ông cho biết ông chỉ rửa bằng nước sạch. Các bác sĩ đã nội soi và dùng công nghệ laser để cắt nút thắt ngay bên trong bàng quang của bệnh nhân.
Sau đó, họ rút từng phần sợi cáp ra khỏi dương vật bệnh nhân. Bác sĩ cho biết may mắn là người đàn ông đã không nhét sợi dây bằng kim loại hay làm bằng chất liệu cứng nào. Nếu không, bàng quang có thể đã bị đâm thủng, theo Daily Mail.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dịp nghỉ lễ là "cơ hội" để gia tăng căng thẳng ở nhiều người /// Shutterstock>

Căng thẳng vì... ăn chơi và nghỉ ngơi

Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết âm lịch - mùa lễ hội đang đến. Đó vẫn được gọi là mùa của đoàn tụ, của hạnh phúc. Còn giới chuyên môn cảnh báo đó có thể là mùa của stress, lo lắng, thậm chí hoảng loạn.