Thêm một nhãn sữa ngoại gia nhập thị trường Việt Nam

0
Chiều 18.6 tại TP.HCM, Tập đoàn Viet Australia tổ chức họp báo chính thức ra mắt sản phẩm Nubone, dòng sữa công thức và sữa cao năng lượng cho trẻ em, do Công ty Lotte Foods thuộc Tập đoàn Lotte sản xuất.
Theo đại diện Lotte Foods, nguồn sữa được chọn để sản xuất có nguồn gốc hữu cơ, không dùng kháng sinh, không chất kích thích và hoóc-môn tăng trưởng tại các nông trang tỉnh GANGWON - là 1 trong 6 tỉnh được đánh giá là thân thiện với môi trường nhất ở Hàn Quốc.
Sản phẩm được bổ sung hệ thống vi khuẩn có lợi hỗ trợ tiêu hóa gồm lợi khuẩn cao cấp Bifidus và các prebiotic GOS FOS; thành phần Nucleotides tăng cường miễn dịch, giúp trẻ có đề kháng tốt hơn; DHA, ARA chiết xuất từ tảo biển hạn chế nguy cơ nhiễm độc chì, thủy ngân, giúp trẻ phát triển trí não và tư duy ngôn ngữ. Nubone được sản xuất trên quy trình khép kín One Line System và phương pháp sấy thấp nhiệt nhiều giai đoạn LH - MSD giúp bảo toàn dưỡng chất tối đa từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Thành phần đạm sữa có công thức gần với sữa mẹ, vị nhạt mát giúp trẻ dễ uống, hấp thu nhanh. Đặc biệt, Nubone Plus+ là dòng sản phẩm cao năng lượng (120kcal/100ml) đặc chế dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, trẻ bệnh và trong giai đoạn hồi phục bệnh.
Nubone hứa hẹn là một sự lựa chọn mới mang lại nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ em Việt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

GS Nguyễn Thanh Liêm (trái) cùng đồng sự tại trung tâm nghiên cứu và cây phân loài biểu diễn mối quan hệ tiến hóa giữa 12 quần thể người trong nghiên cứu	 /// Ảnh: Thanh Lan

Đằng sau bất ngờ nguồn gốc người Việt

Nguồn gốc người Việt và một số bệnh tật liên quan đến “tính chất” gien người Việt được các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu tế bào gốc - công nghệ gien Vinmec (VRISG) nghiên cứu và có được những kết quả bất ngờ.
Hình ảnh phim chụp túi phình mạch máu não khổng lồ của bệnh nhân	 /// Bác sĩ cung cấp

Những 'quả bom nổ chậm' trong não

Nhiều người có túi phình mạch máu não nhưng không biết, không có triệu chứng, cho đến khi túi phình lớn, chèn ép não hay vỡ. Túi phình mạch máu não như “quả bom nổ chậm” đối với sức khỏe người bệnh.