Thu hồi chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh cấp sai luật

0 Thanh Niên
Giám đốc sở Y tế Bình Định đã ký quyết định thu hồi chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh đã cấp cho ông Nguyễn Tần, do có nội dung trái pháp luật.
Ngày 18.10, Sở Y tế Bình Định cho biết ông Lê Quang Hùng, Giám đốc sở này, đã ký quyết định thu hồi chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh đã cấp cho ông Nguyễn Tần (ở P.Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn) vào ngày 17.4.2014 do có nội dung trái pháp luật.
Cụ thể, ông Tần dùng giấy chứng nhận trung cấp chuyên nghiệp y sĩ y học cổ truyền để đăng ký và được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.
Sở Y tế Bình Định yêu cầu ông Nguyễn Tần không được hành nghề khám, chữa bệnh từ ngày 16.10.2018 dưới bất cứ hình thức nào, chỉ được hành nghề khi cơ quan có thẩm quyền cho phép.
Theo tìm hiểu của Thanh Niên, chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh của ông Tần được Giám đốc Sở Y tế Bình Định Nguyễn Văn Cang ký ngày 17.4.2014, phạm vi hoạt động chuyên môn của ông Tần là khám và điều trị bệnh bằng phương pháp tác động (nắn chỉnh) cột sống.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tắt điện thoại và để xa giường ngủ là một cách ngăn ngừa ung thư	 
 /// Ảnh: Shutterstock>

Ngăn ngừa ung thư từ phòng ngủ

Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Theo Boldsky dẫn thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 9,6 triệu ca tử vong xảy ra trong năm 2018 là do ung thư.
PV Thanh Niên đang nằm dưới lớp khăn >

‘Nổ’ trị bá bệnh bằng hỏa trị liệu

Gần đây trên mạng xã hội lan truyền việc dùng phương pháp hỏa trị liệu chữa bá bệnh. PV Thanh Niên xâm nhập thực tế, chứng kiến việc "nổ" về kiểu trị bệnh này.