Thu hồi chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh cấp sai luật

0 Thanh Niên
Giám đốc sở Y tế Bình Định đã ký quyết định thu hồi chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh đã cấp cho ông Nguyễn Tần, do có nội dung trái pháp luật.
Ngày 18.10, Sở Y tế Bình Định cho biết ông Lê Quang Hùng, Giám đốc sở này, đã ký quyết định thu hồi chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh đã cấp cho ông Nguyễn Tần (ở P.Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn) vào ngày 17.4.2014 do có nội dung trái pháp luật.
Cụ thể, ông Tần dùng giấy chứng nhận trung cấp chuyên nghiệp y sĩ y học cổ truyền để đăng ký và được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.
Sở Y tế Bình Định yêu cầu ông Nguyễn Tần không được hành nghề khám, chữa bệnh từ ngày 16.10.2018 dưới bất cứ hình thức nào, chỉ được hành nghề khi cơ quan có thẩm quyền cho phép.
Theo tìm hiểu của Thanh Niên, chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh của ông Tần được Giám đốc Sở Y tế Bình Định Nguyễn Văn Cang ký ngày 17.4.2014, phạm vi hoạt động chuyên môn của ông Tần là khám và điều trị bệnh bằng phương pháp tác động (nắn chỉnh) cột sống.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thị lực đột ngột kèm theo cơn đau mắt dữ dội, nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu của bong võng mạc hoặc tăng nhãn áp gây ra /// Shutterstock

Phát hiện 4 triệu chứng này thì nên đến bệnh viện ngay

Có một số vấn đề sức khỏe chúng ta có thể tự điều trị tại nhà. Nhưng khi các triệu chứng không thuyên giảm và nghi ngờ mình mắc bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại đi khám bác sĩ, đặc biệt khi xuất hiện các triệu chứng sau, theo MSN.