Tư vấn miễn phí về bệnh gout

0 Thanh Niên
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM) tổ chức chương trình tư vấn “Những điều cần biết về bệnh gout” với sự đảm nhiệm của đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Bệnh gout gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân /// Ảnh: Shutterstock Bệnh gout gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân - Ảnh: Shutterstock
Bệnh gout gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân
Ảnh: Shutterstock
Nhằm nâng cao sự hiểu biết của cộng đồng về bệnh viêm khớp gout, lúc 8 giờ sáng chủ nhật 26.8 tại giảng đường 3A (lầu 3), phòng khám Nội cơ xương khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM) tổ chức chương trình tư vấn “Những điều cần biết về bệnh gout” với sự đảm nhiệm của đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Qua đó, giúp người dân có sự hiểu biết rõ ràng và đúng đắn về cách phòng và điều trị bệnh viêm khớp gout.
Đối tượng tham dự là những người quan tâm đến bệnh viêm khớp gout, người đang mắc bệnh viêm khớp gout hoặc các biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau các khớp ở bàn ngón chân, cổ chân hoặc các khớp khác.
Chương trình ưu tiên dành tặng phiếu khám miễn phí bệnh viêm khớp gout cho 80 người đăng ký sớm nhất qua số điện thoại: 02839525449 - 02839525422.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đo huyết áp /// SHUTTERSTOCK

Khi nào bạn nên lo lắng về bệnh cao huyết áp?

Huyết áp cao hay tăng huyết áp được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” vì nó không có triệu chứng rõ ràng để chỉ ra rằng có điều gì đó không ổn. Nhiều người phải chịu đựng vấn đề huyết áp cao trong nhiều năm mà không hề biết về nó.
Bông cải xanh /// SHUTTERSTOCK

Mẹo giữ rau quả tươi lâu

Nếu bạn đang tìm cách để giữ cho thực phẩm của mình tươi lâu, thì đây là một số mẹo giúp bạn, theo Times of India.