suc mua yeu

Bản lĩnh doanh nghiệp

Bản lĩnh doanh nghiệp

0
Cùng chung khó khăn là sức mua yếu, tồn kho cao, chi phí tăng... nhưng mỗi doanh nghiệp có giải pháp vượt khó riêng. Chọn giải pháp vượt qua giai đoạn này như thế nào thể hiện rõ nhất bản lĩnh, mục tiêu và xu hướng phát triển của mỗi doanh nghiệp.
Tâm thế nhập cuộc

Tâm thế nhập cuộc

0
Nợ xấu, tồn kho, sức mua yếu..., những khó khăn cũ vẫn còn nguyên nhưng lạm phát đã được kiềm chế, dự trữ ngoại hối tăng mạnh, tái cơ cấu kinh tế đang thực hiện ở nhiều lĩnh vực. Bức tranh kinh tế năm 2013 đã chính thức khởi động với khó khăn và cơ hội chia đều. Chán nản - buông xuôi sau một năm quá nhiều biến động hay "bắt" vào những tín hiệu lạc quan để vượt dốc?
Giá rau củ giảm mạnh do sức mua yếu

Giá rau củ giảm mạnh do sức mua yếu

0
(TNO) Những ngày vừa qua, lượng rau củ từ các tỉnh như Đà Lạt, Long An, Tiền Giang… đổ về chợ đầu mối khá dồi dào, trong khi sức mua yếu khiến giá rớt mạnh.
Sức mua tăng mạnh dịp nghỉ lễ

Sức mua tăng mạnh dịp nghỉ lễ

0
* Sức mua yếu, hàng điện máy vẫn tăng giá Lễ giỗ Tổ rơi vào dịp cuối tuần kéo dài thành ba ngày nghỉ liên tiếp khiến khách đến các địa điểm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê đông nghẹt. Nhiều siêu thị, trung tâm điện máy... tiếp tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu sức mua.
Khổ vì... sức mua yếu

Khổ vì... sức mua yếu

0
Thời gian gần đây, nhiều tuyến đường thời trang của TP.HCM như Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Nguyễn Trãi... rợp những panô giảm giá khuyến mãi hấp dẫn. Nhưng khác những mùa “hàng xôn” các năm trước, dù nhiều sản phẩm thời trang giảm giá đến 70% song lượng khách vẫn thưa thớt.
Hàng tết Đà Lạt khá phong phú nhưng sức mua không cao

Chợ Tết Đà Lạt: Hàng phong phú nhưng sức mua yếu

0
(TNO) Từ ngày 23 tháng Chạp, dọc trục đường Nguyễn Thị Minh Khai dẫn vào chợ Đà Lạt đã bắt đầu nhóm họp chợ Tết với nhiều sản phẩm cây trái đặc trưng như hoa đào, mai, dưa hấu, cam quýt, lá dong…; tuy nhiên, năm nay không khí mua bán khá buồn tẻ.
Giá gas không tăng

Giá gas không tăng

0
Mặc dù giá gas thế giới tăng khoảng 7 USD/tấn, nhưng các công ty kinh doanh gas trong nước quyết định không tăng giá bán lẻ. Đến chiều ngày 5/5, các công ty kinh doanh gas có thị phần lớn trên thị trường đều xác nhận sẽ không tăng giá bán lẻ trong tháng 5 này. Tháng trước, giá gas bán lẻ trong nước đã tăng 9.000đ/bình 12 kg. Như vậy sau 2 tháng tăng giá liên tục, giá gas tháng 5 đang chững lại, sức mua yếu. Hiện giá gas bán lẻ dao động trong khoảng 140.000 đ/bình 12 kg. Tr.Bình