T.Ư Đoàn sẽ cử đoàn đại biểu dự Festival Thanh niên, sinh viên thế giới

0 Thanh Niên

Chiều 19.5, tại Hà Nội, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đã hội đàm với Chủ tịch Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới Nikos Papadimitriou.

T.Ư Đoàn sẽ cử đoàn đại biểu dự Festival Thanh niên, sinh viên thế giới

Tại buổi hội đàm, ông Nikos Papadimitriou ghi nhận, đánh giá cao đóng góp của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các hoạt động của liên đoàn, đồng thời thông tin về công tác chuẩn bị festival lần thứ 19 và mong muốn T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực tuyên truyền cho sự kiện, cử đoàn đại biểu, đại diện tham gia ban tổ chức festival.

Anh Lê Quốc Phong ghi nhận Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới đã có nhiều chỉ đạo, định hướng các hoạt động của liên đoàn theo đúng tôn chỉ mục đích, sứ mệnh đoàn kết, tập hợp thanh niên đấu tranh chống âm mưu của chủ nghĩa đế quốc, giải quyết các xung đột bằng con đường hòa bình, vì một thế giới hòa bình, tự do, dân chủ, độc lập và công bằng.

Anh Lê Quốc Phong khẳng định T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng đóng góp tích cực và tham gia có trách nhiệm trong các hoạt động của liên đoàn, đặc biệt là Festival Thanh niên, sinh viên lần thứ 19 diễn ra tại Nga trong tháng 10 tới.

T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ cử đoàn gồm 100 - 130 đại biểu, đồng thời cử cán bộ của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dự Festival Thanh niên, sinh viên lần thứ 19 và mong muốn liên đoàn tạo điều kiện, ủng hộ đoàn VN trong các hoạt động diễn ra tại festival.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nam sinh khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

Nam sinh khởi nghiệp từ năm 20 tuổi

Sinh ra và lớn lên ở huyện nghèo Đức Huệ (Long An), Trần Xuân Lộc sau khi khởi nghiệp thành công đã trao tặng 20 học bổng cho các bạn học sinh khó khăn ở trường cấp 2 mình từng học.