200 kg sâm Ngọc Linh giao dịch tại hội chợ sâm

2 Thanh Niên
Ngày 14.6, ông Hồ Quang Bửu, Chủ tịch UBND H.Nam Trà My (Quảng Nam), cho biết đã có 200 kg sâm Ngọc Linh được giao dịch trong những ngày diễn ra lễ hội sâm núi Ngọc Linh lần thứ 1 và hội chợ thương mại trưng bày sản phẩm sâm Ngọc Linh, sản phẩm nông lâm sản đặc trưng miền núi Quảng Nam (từ ngày 9 - 13.6).
Đã có trên 18.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm dịp này; trong đó, hội chợ sâm thu hút hơn 13.000 lượt người, đạt doanh số trên 12,5 tỉ đồng. Lễ hội và hội chợ lần này nằm trong chuỗi hoạt động Festival Di sản Quảng Nam lần thứ 6, nhằm mục đích tôn vinh, quảng bá, giới thiệu về cây sâm Ngọc Linh. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bán Bằng Mồm

Bán Bằng Mồm

Dựa vào cơ sở khoa học nào để nói sâm Ngọc Linh giá trị như vàng??. Toàn đưa tin củ sâm mấy trăm triệu liệu mấy ai tin??. Muốn tạo thành hàng hóa phải làm như Hàn Quốc được thế giới công nhận các loại sâm bởi thành phần hoạt chất quí chứa trong củ sâm, còn ko củ sâm to cũng giống như củ cải.
xuanlam

xuanlam

các bác nên đưa vào tphcm, hoặc ra hà nội thì sẽ tiêu thụ tốt hơn, nhanh hơn và quảng bá được nhiều hơn, tôi rất muốn mua những nông sản tốt của việt nam, như sâm ngọc linh, rượu nho phan rang ... mà ở tphcm ko biết mua ở đâu??? ko tin tưởng an tâm khi mua ở mấy chỗ không tên tuổi, ước gì có chi nhánh công ty đại diện thì tuyệt quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại TP.HCM hay Hà Nội chương trình cải tạo chung cư cũ gần như giậm chân tại chỗ /// Ảnh: Đình Sơn

Cải tạo chung cư cũ vẫn... tắc

Hiện cả nước có hơn 2.500 chung cư cũ được xây dựng trước năm 1994. Trong số chung cư này có tới 25% thuộc diện hư hỏng, nguy hiểm cấp độ D. Thế nhưng việc cải tạo chung cư cũ đang rất chậm chạp.
Vietravel đang xin rút vốn, tách khỏi Vietravel Airlines để thoát lỗ /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Hàng không du lịch... rẽ trái

Sau Bamboo Airwyas, câu chuyện Vietravel rục rịch muốn rút cổ phần khỏi Vietraval Airlines chỉ sau 4 tháng cất cánh khiến nhiều người tự hỏi, hàng không phục vụ du lịch đã thực sự hoạt động hay chưa?