ABBANK thay tổng giám đốc

0 Thanh Niên Online

Bà Dương Thị Mai Hoa sẽ thôi giữ chức Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) kể từ ngày 18.10.

Ông Phạm Duy Hiếu sẽ là Tổng giám đốc ABBANK /// AB Ông Phạm Duy Hiếu sẽ là Tổng giám đốc ABBANK - AB
Ông Phạm Duy Hiếu sẽ là Tổng giám đốc ABBANK
AB
Hội đồng quản trị ABBANK đã chấp thuận đơn từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của bà Dương Thị Mai Hoa vì lý do cá nhân sau gần 5 tháng đảm nhiệm vị trí này.
Đồng thời, HĐQT bổ nhiệm ông Phạm Duy Hiếu, hiện là Phó tổng giám đốc, đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc tại ABBANK. Ông Hiếu chính thức trở thành Tổng giám đốc ABBANK khi được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê chuẩn.
Ông Phạm Duy Hiếu - sinh năm 1978, làm việc trong ngành tài chính ngân hàng 18 năm và điều hành ABBANK ở vị trí Tổng giám đốc giai đoạn 2012 - 2015. Từ tháng 5.2015, ông Phạm Duy Hiếu trở thành Tổng giám đốc của Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) - quỹ xã hội hóa và phi lợi nhuận hỗ trợ khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.
Một góc chợ Bà Hoa /// Ngọc Dương

Văn hóa chợ ở TP.HCM

Có những chợ truyền thống phải di tản như chợ Cầu Muối, chợ Cầu Ông Lãnh... nhưng bù lại, hàng trăm chợ tự phát mọc lên ở bất kỳ nơi nào mật độ dân cư đông đúc.