ACB dành 14.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp SME vay

0 Thanh Niên
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành 14.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) vay thông qua 3 chương trình.
Cụ thể, chương trình hỗ trợ vốn kinh doanh mùa Tết Bính Thân, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng phục vụ tết, qua đó góp phần bình ổn giá thị trường, với mức lãi suất cho vay từ 7,5%/năm.
Hỗ trợ vốn đầu tư kinh doanh hướng đến các doanh nghiệp đang có nhu cầu vay trung dài hạn để đầu tư tài sản cố định, thực hiện các dự án đầu tư phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, với lãi suất cho vay từ 7,8%/năm.
Kết nối ngân hàng - doanh nghiệp áp dụng cho doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM thuộc những ngành nghề như dệt may, da giày, chế biến lương thực và thực phẩm, cao su, nhựa; với lãi suất vay từ 7%/năm và được duy trì ổn định trong suốt năm 2016.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khung giá đất theo quy định hiện chỉ bằng khoảng 30 - 50% so với giá thị trường  /// Bích Chiêu

Tăng giá đất bao nhiêu là hợp lý?

Khung giá đất theo quy định thấp hơn giá giao dịch trên thị trường nhiều lần là nguyên nhân gây thất thu hàng nghìn tỉ đồng cho ngân sách, nảy sinh nhiều tranh chấp, khiếu kiện trong công tác giải phóng mặt bằng tại TP.HCM.
Thanh toán bằng thẻ trên điện thoại  /// Ảnh: Ngọc Dương

Tin nhắn qua app 'truy đuổi'

Dịch vụ nào cũng có ứng dụng (app) trên điện thoại, doanh nghiệp cũng tạo app riêng... phục vụ khách hàng. Thế nhưng, bên cạnh sự tiện dụng, rất nhiều người khốn khổ vì bị tin nhắn app 'truy đuổi'.