An tâm tận hưởng cuộc sống cùng gói tài khoản từ SCB

0
Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - SCB đã triển khai các gói tài khoản 3X với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.
Gói tài khoản 3X giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống Gói tài khoản 3X giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống
Gói tài khoản 3X giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống
Cụ thể, gói Tài khoản Đa năng kết hợp 3 sản phẩm: tài khoản thanh toán, dịch vụ eBanking (SMS/Mobile/Internet Banking) và thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit. Khi đăng ký sử dụng, khách hàng sẽ được tặng 3 tháng phí dịch vụ eBanking và miễn phí dịch vụ thanh toán hóa đơn, phí phát hành và phí thường niên năm đầu Thẻ thanh toán quốc tế. Đặc biệt, phí chuyển tiền liên ngân hàng chỉ 5.500 đồng cho 1 giao dịch.
Đối với Tài khoản Lộc phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ eBanking lên tới 4 tháng và được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng tối đa lên tới 3 tỉ đồng/ngày.
Với các gói sản phẩm từ SCB, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi; đồng thời theo dõi kịp thời mọi biến động tài khoản, giúp khách hàng có thêm thời gian và sự an tâm để tận hưởng cuộc sống.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành trình thần tốc của chiếc điện thoại Vsmart>

Hành trình thần tốc của chiếc điện thoại Vsmart

Trong vòng 4 tháng kể từ ngày công bố, chiếc điện thoại thương hiệu Việt của Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt người tiêu dùng hôm nay, ngày 14.12 tại TPHCM. Hành trình thần tốc của Vsmart gây kinh ngạc cho tất cả mọi người
 
 
 
TP đã có chủ trương thu hồi các dự án treo /// Sơn Sơn>

Xử lý 180 dự án 'treo'

UBND TP.HCM vừa có công văn chấp thuận báo cáo, đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường TP về hướng xử lý điều chỉnh, hủy bỏ 180 dự án “treo” trên địa bàn TP.