Anova Feed đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia 2018 về sản xuất thức ăn chăn nuôi

0
Ngày 20.12.2018 vừa qua, lễ trao chứng nhận Thương hiệu quốc gia năm 2018 do Bộ Công thương chủ trì đã diễn ra long trọng tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Ông Phạm Mạnh Tuấn - Phó TGĐ Anova Feed nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia /// Ảnh: H.S Ông Phạm Mạnh Tuấn - Phó TGĐ Anova Feed nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia - Ảnh: H.S
Ông Phạm Mạnh Tuấn - Phó TGĐ Anova Feed nhận biểu trưng Thương hiệu quốc gia
Ảnh: H.S
Buổi lễ với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, phóng viên báo đài, 97 doanh nghiệp đạt chứng nhận.
Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Việt.
Hiện tại, Anova Feed là đơn vị duy nhất trong ngành thức ăn chăn nuôi đạt được chứng nhận này tại Việt Nam. Đây là thành quả từ những sự đầu tư và làm việc bài bản của toàn thể ban quản trị cũng như tập thể cán bộ công nhân viên công ty.
Là một đơn vị xuất thân từ một tập đoàn có thế mạnh về lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi tại Việt Nam hơn 26 năm, Anova Feed đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong việc đóng góp vào chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho cộng đồng của Tập đoàn Anova. Tuy mới góp mặt trên thị trường hơn 6 năm qua, nhưng Anova Feed đã liên tiếp nhận được những chứng nhận/ giải thưởng trong nước và quốc tế như: Global G.A.P, Hàng Việt Nam chất lượng cao… nhiều năm liền và mới nhất là Thương hiệu quốc gia - Vietnam Value 2018.
	Toàn cảnh Nhà máy Anova Feed
Toàn cảnh Nhà máy Anova Feed
Anova Feed hiện có 3 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và 2 trang trại chăn nuôi đều đạt chuẩn Global G.A.P, với hơn 1.000 đại lý phân phối thức ăn chăn nuôi trải dài khắp cả nước đảm bảo cho Anova Feed có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Đồng hành cùng các hoạt động của chương trình trong thời gian tới, Anova Feed sẽ triển khai nhiều hoạt động xúc tiến thương mại nhằm nâng cao sức cạnh tranh đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập đúng với tiêu chí của chương trình “Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong”.
“Anova Feed là thành viên của Tập đoàn Anova hiện đang sở hữu những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y và chăn nuôi tại Việt Nam từ những năm đầu thập niên 1990 như: Bio, Anova, Anova Pharma… Anova Feed là công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất đến hiện tại được IFC - thành viên của Ngân hàng Thế giới đầu tư vào 15 triệu USD (tương đương 350 tỉ đồng) và DEG - tổ chức trực thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW tài trợ vốn cho hoạt động đầu tư và phát triển”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm