ATM Vietcombank gián đoạn do ngân hàng chuyển đổi dữ liệu

0 Thanh Niên Online

Tình trạng một số máy ATM của Vietcombank thông báo tạm ngưng hoạt động trong ngày 1 – 2.12 khiến khách hàng hoang mang.

Cổng thông tin điện tử Ngân hàng Nhà nước không truy cập được vào ngày 2.12 /// T.X Cổng thông tin điện tử Ngân hàng Nhà nước không truy cập được vào ngày 2.12 - T.X
Cổng thông tin điện tử Ngân hàng Nhà nước không truy cập được vào ngày 2.12
T.X
Ngày 2.12, ông Nhân (Q.10, TP.HCM) cho biết đến cây ATM Vietcombank trên đường Hùng Vương, máy thông báo ngừng phục vụ, qua siêu thị gần đó cũng xảy ra tình trạng tương tự nên ông Nhân không rút được tiền.
Vị khách này đã qua ATM của ngân hàng khác mới rút được tiền. Trước đó tối 1.12, một số máy ATM Vietcombank tại Hà Nội thông báo tạm ngừng phục vụ khiến khách hàng hoang mang hệ thống ATM trục trặc trên diện rộng.
Phía Vietcombank cho hay, ngân hàng thực hiện thay đổi dữ liệu toàn hệ thống vào tối 1.12 để nâng cấp phần mềm dẫn đến một số máy ATM gặp trục trặc trong khoảng thời gian ngắn. Sự cố đã được khắc phục ngay và hệ thống máy ATM trở lại hoạt động bình thường. Đối với một số máy ATM báo tạm ngưng hoạt động tại TP.HCM vào ngày 2.12 có thể do máy hết tiền vì đầu tháng khách hàng thường rút tiền mặt.
Cũng trong ngày 2.12, website Ngân hàng Nhà nước vẫn thông báo “This site can’t be reached”, không thể truy cập được. Trước đó, Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo cổng thông tin điện tử thực hiện bảo trì.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá USD tự do giảm những ngày qua /// Ngọc Dương

Giá USD tự do liên tục giảm

Đồng bạc xanh trên thị trường tự do ngày 20.3 liên tục mất giá và mức chênh lệch giữa giá mua - giá bán rút ngắn còn 5 đồng/USD.

Nguồn cung thịt heo sạch bệnh an toàn vẫn dồi dào /// Ngọc Dương

Không lo khan hiếm nguồn cung thịt

Theo Bộ Công thương, nguồn cung thịt các loại trong nước vẫn đảm bảo tiêu dùng, không lo khan hiếm. Trong trường hợp xấu, dịch bệnh tiếp tục phát triển có thể tăng nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu.