'Bầu' Thắng sẽ thôi Chủ tịch HĐQT KienLongBank

0 Thanh Niên Online
Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienLongBank) vừa công bố danh sách thành viên Hội đồng quản trị mới, trong đó không xuất hiện tên ông Võ Quốc Thắng (còn gọi là bầu Thắng), Chủ tịch HĐQT KiênLongBank.
Danh sách thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018 - 2022 gồm có 6 thành viên, trong đó có 1 thành viên độc lập, 4 thành viên không phải người điều hành và 1 thành viên là người điều hành. Nhưng danh sách thành viên dự kiến là 8 người, cổ đông sẽ bầu ra 6 người.
HĐQT KienLongBank nhiệm kỳ 2013 - 2017 kết thúc hoạt động và trong danh sách thành viên HĐQT mới dự kiến trình cổ đông không xuất hiện tên ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT KienLongBank và ông Võ Văn Châu, Phó chủ tịch KienLongBank.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ sưu tập “My Portrait” được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lấy cảm hứng từ 1040 màu sơn của thương hiệu sơn trang trí cao cấp Mykolor>

Bắt nhịp thời đại cùng Mykolor

Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp hàng đầu thị trường Việt Nam. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Mykolor còn thường xuyên đồng hành cùng các sự kiện lớn về thể thao, văn hóa, nghệ thuật trong và ngoài nước.