BenThanh Tourist tiếp sức tuyển Việt Nam dự Asian Para Games 2018

0
Ngày 28.9, BenThanh Tourist đã chung tay cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao và Hiệp hội Paralymic Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018.
Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương tại lễ xuất quân Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương tại lễ xuất quân
Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương tại lễ xuất quân
Chương trình nhằm tôn vinh tài năng, nghị lực phấn đấu của đoàn vận động viên người khuyết tật Việt Nam và tiếp sức đội tuyển tham dự Asian Para Games 2018. Là 1 trong 6 nhà tài trợ lớn, đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018. Sở hữu thế mạnh của doanh nghiệp lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam, BenThanh Tourist đã cung cấp một số dịch vụ lưu trú khách sạn và trực tiếp tham gia vào công việc chuẩn bị sân khấu, hội trường tổ chức Lễ xuất quân của đoàn.
Tại buổi lễ, ông Vũ Đình Quân - TGĐ BenThanh Tourist đã đại diện công ty trao tặng giải thưởng là một chuyến du lịch Singapore trọn gói dành cho 2 người, gửi gắm sự yêu mến và cảm phục trước tài năng và nghị lực vươn lên trong cuộc sống của các vận động viên. Đặc biệt, sự kiện đồng hành cùng đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018 sẽ bước khởi đầu cho việc BenThanh Tourist phát triển dòng sản phẩm du lịch đặc biệt dành riêng cho người khuyết tật trong tương lai gần. Các đường tour được kỳ vọng mở ra một hướng du lịch mới, đem lại cho những người khuyết tật thêm những cơ hội khám phá thế giới và trải nghiệm các dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm