Bí quyết để nhận được ưu đãi hoàn tiền lên đến 500.000 đồng

0
Thời điểm cuối năm là dịp nhu cầu mua sắm tăng cao, làm thế nào để tiết giảm được các khoản chi phí?
Từ ngày 19.11.2019, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Chi tiêu giờ vàng - Rộn ràng ưu đãi” với mong muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đồng hành, sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank.
Với thẻ tín dụng quốc tế VietinBank bạn có thể quẹt thẻ chi tiêu, mua hàng trước, trả nợ sau cho ngân hàng - miễn lãi lên tới 45 ngày một cách dễ dàng, thuận lợi mà không cần mang tiền mặt theo. Không những thế, khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu tại các đối tác của VietinBank trong và ngoài nước.
Đặc biệt, từ ngày 19.11.2019 đến hết ngày 19.12.2019 khách hàng là chủ thẻ TDQT của VietinBank khi thực hiện chi tiêu sẽ được hưởng thêm ưu đãi hấp dẫn:
- Hoàn 500.000VND khi chi tiêu thẻ với giá trị giao dịch từ 5 triệu đồng trở lên.
- Áp dụng cho các giao dịch vào khung giờ vàng vào 12 giờ 00 đến 14 giờ 00 hoặc 19 giờ 00 đến 21 giờ 00 các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy.
Khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra CTKM.
Thể lệ Chương trình xem tại đây
Với thẻ TDQT VietinBank, mọi kế hoạch chi tiêu của bạn giờ đây sẽ trở lên dễ dàng và hiệu quả. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, nhanh chóng mở và sử dụng thẻ TDQT ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Contact Center: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm