Bia Saigon Special công bố chương trình khuyến mãi ‘Uống mừng thành công, trúng tám xe sang’

1
TP.HCM, ngày 14.9.2018, nhãn hàng Bia Saigon Special chính thức ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho khách hàng may mắn khi sử dụng sản phẩm bia chai Saigon Special.
Có thể nói đây là chương trình khuyến mãi với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn - một đơn vị đã nhiều lần được vinh danh là “Thương hiệu quốc gia” và là “niềm tự hào của Việt Nam”.
Có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng để trở thành một tổng công ty dẫn đầu Việt Nam về thị phần và sản lượng tiêu thụ bia. Nhìn lại cả một quá trình hình thành và phát triển thành quả ngày hôm nay là một niềm tự hào của tập thể CBCNV Bia Sài Gòn - là niềm tự hào của người Việt.
Hiểu được rằng thành công lớn luôn bắt đầu từ những bước tiến nhỏ và đôi lúc mỗi chúng ta nên dừng lại để chiêm nghiệm, để mừng cho những “thành công nhỏ” đã đạt được và chuẩn bị cho những thành công mới “lớn hơn” sắp tới.
Từ suy nghĩ trên, với mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong những khoảnh khắc cùng bạn bè uống mừng thành công, chia sẻ niềm vui, nhãn hàng Bia Saigon Special ra mắt chương trình khuyến mãi bật nắp chai trúng thưởng với tên gọi: “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang”. Chương trình được triển khai từ ngày 15.9.2018 đến ngày 15.11.2018 trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, những khách hàng may mắn khi bật nắp chai bia Saigon Special của chương trình sẽ có cơ hội nhận được 8 chiếc xe Mercedes GLC 200 cùng 8.888.888 chai bia miễn phí. Thông tin của giải thưởng được in dưới nắp chai của sản phẩm khuyến mãi Saigon Special. Thể lệ chương trình và danh sách các địa điểm thông báo, nhận giải thưởng cũng được đăng tải trên website: www.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong.
Bia Saigon Special công bố chương trình khuyến mãi ‘Uống mừng thành công, trúng tám xe sang’ - ảnh 1
Chia sẻ với báo chí, ông Neo Gim Siong Bennett - CEO của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn cho biết: “Bên cạnh chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Bia Saigon Special luôn nỗ lực để mang đến những chương trình và hoạt động ngày càng ý nghĩa hơn nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Với chương trình khuyến mãi đặc biệt này, nhãn hàng Bia Saigon Special mong rằng sự hiện diện của những chai bia trên bàn tiệc sẽ mang đến cho người Việt niềm vui nhân đôi khi uống mừng thành công. Chúng tôi tin rằng một khi niềm cảm hứng thành công lan tỏa, thành công của mỗi người Việt khi được nhân rộng sẽ tạo nên thành công chung cho đất nước, làm nên niềm tự hào của Việt Nam”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần thanh hiền

Trần thanh hiền

Mừng Bia Sài Gòn khuyến mãi, tất cả bạn đọc Báo Thanh niên ơi, hưởng ứng uống bia Sài Gòn để tìm ÔTÔ các bạn ơi, giải thưởng quá cao các bạn ơi, tôi cũng cố gắng uống để tìm một chiếc, để chạy với người ta,chứ chạy tôi chạy thuê 20 năm rồi không mua nổi,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách sạn 5 sao Cendeluxe tại Phú Yên của Công ty Thuận Thảo  /// ẢNH: NGUYỄN ĐỨC

Ế ẩm chợ nợ xấu

Gần đây, hàng loạt ngân hàng liên tục phát đi thông báo về việc thanh lý tài sản bảo đảm là ô tô để thu hồi và xử lý các khoản nợ đi kèm.
Người dân sử dụng nước sinh hoạt  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

TP.HCM tính thu giá thoát nước

Sở Xây dựng TP.HCM vừa có tờ trình chính thức gửi UBND TP về việc ban hành giá dịch vụ thoát nước trên địa bàn TP giai đoạn 2020 - 2024.