Các doanh nghiệp ‘bắt tay’ cùng chuyển đổi số

0 Thanh Niên Online
Hội nghị “Kết nối đối tác hợp tác chuyển đổi số” sắp được tổ chức với mục tiêu hợp lực giữa các doanh nghiệp viễn thông, công nghệ số và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức - doanh nghiệp.
VNPT sẽ hợp tác chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp /// Ảnh VNPT VNPT sẽ hợp tác chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp - Ảnh VNPT
VNPT sẽ hợp tác chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp
Ảnh VNPT
Hướng tới mục tiêu cung cấp trọn gói bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp, ngày 4.12 tới, tại TP.HCM, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng Hội Tin học TP.HCM (HCA) sẽ tổ chức Hội nghị “Kết nối đối tác hợp tác chuyển đổi số”.
Đây là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp cùng ngồi lại với nhau nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, tiến tới xây dựng xã hội số tại Việt Nam.
"Chuyển đổi số là cơ hội ngàn năm có một của Việt Nam, của doanh nghiệp công nghệ và của toàn bộ khối doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên phạm vi toàn quốc. Với tầm nhìn hợp lực và kết nối giữa các doanh nghiệp ICT về mọi mặt như kiến tạo sản phẩm giải pháp số, kinh doanh và cung cấp giải pháp/dịch vụ trên phạm vi toàn quốc”, ông Huỳnh Quang Liêm, Phó tổng giám đốc VNPT, chia sẻ.
Tại Hội nghị “Kết nối đối tác hợp tác chuyển đổi số” này, ông Liêm cho biết VNPT sẽ giới thiệu khung kiến trúc công nghệ nền tảng, quy hoạch bộ giải pháp ứng dụng cho các chuyên ngành và cơ chế hợp tác đa dạng phù hợp với các đối tác là đơn vị khởi nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, nhà kinh doanh tích hợp và nhà phát triển ứng dụng.
VNPT tin tưởng hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của khối doanh nghiệp theo các giai đoạn số hoá, ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số theo chuyên ngành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm