Chạy thêm tàu Hà Nội - Lào Cai phục vụ khách đi Sa Pa

0 Thanh Niên Online
Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết sẽ tổ chức chạy thêm tàu SP7 Hà Nội - Lào Cai vào thứ sáu hằng tuần để phục vụ khách du lịch.
Để tạo thuận lợi cho khách du lịch, Chi nhánh Vận tải đường sắt Lào Cai cũng đã hợp tác với một đơn vị kinh doanh vận tải để trung chuyển hành khách từ Lào Cai đi Sa Pa và ngược lại bằng ô tô.
Như vậy, vé khách hàng mua là vé "2 trong 1": khách sẽ đi tàu từ Hà Nội lên Lào Cai rồi từ Lào Cai đi ô tô đến Sa Pa, để đi Fansipan và ngược lại.
Vé này có giá cao hơn vé bình thường 40.000 đồng. Thời gian xuất phát từ Hà Nội là 22 giờ 30 và đến Lào Cai vào 6 giờ 30 sáng hôm sau.
Được biết, chuyến tàu đầu tiên đã chạy vào tối 9.3, phục vụ 274 hành khách. Hiện mỗi tối, có 2 đôi tàu chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai và ngược lại, trung bình từ 400 - 500 hành khách, dịp cuối tuần lượng hành khách tăng gấp đôi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lo ngại heo chạy dịch vào Việt Nam gia tăng /// Ngọc Dương

Heo nhập lậu gia tăng vào Việt Nam

Heo từ bên kia biên giới, chủ yếu heo Thái Lan qua đường Campuchia đang được vận chuyển lậu vào Việt Nam ngày càng tăng trong hơn tháng qua.
Trang web giả mạo VPBank /// Ảnh chụp màn hình

2 phút, tài khoản bị 'móc' 11 triệu đồng

Đó là trường hợp của chị M.K (TP.Hà Nội) sau khi nhận tin nhắn thông báo trúng thưởng và tò mò vào trang web để tìm hiểu thì bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng