Chính phủ yêu cầu xem xét phương án tiếp tục triển khai thủy điện Đăk Di 4

0
Văn phòng Chính phủ vừa có công văn 9098/VPCP-CN về việc xem xét, giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp về Dự án thủy điện Đăk Di 4, tỉnh Quảng Nam.
Công văn của Văn phòng Chính phủ Công văn của Văn phòng Chính phủ
Công văn của Văn phòng Chính phủ
Theo đó, liên quan đến Dự án thủy điện Đăk Di 4, tỉnh Quảng Nam, căn cứ ý kiến của Bộ Công thương và UBND tỉnh Quảng Nam tại cuộc họp vào tháng 5.2018, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng có ý kiến như sau: “UBND tỉnh Quảng Nam nghiên cứu, tiếp thu kiến nghị của Bộ Công thương tại văn bản trên, nhất là các nội dung về xem xét, đánh giá khách quan những vướng mắc, khó khăn của Dự án trong quá trình thực hiện, đồng thời xem xét phương án tiếp tục triển khai dự án của Chủ đầu tư tại văn bản để giải quyết kiến nghị của Chủ đầu tư theo đúng quy định của pháp luật; không để tình trạng đơn thư kêu cứu, văn bản giải trình gửi đến các cơ quan chức năng, kéo dài làm ảnh hưởng đến môi trường đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Nam”.
Trước đó, vào tháng 3.2018, Công ty CP Thủy điện Đăk Di 4 có gửi công văn đến VP Chính phủ, Bộ Công thương, UBND tỉnh Quảng Nam xin được triển khai dự án trên cơ sở kế thừa các công việc đã thực hiện để nhanh chóng đưa dự án vào hoạt động, tránh thiệt hại về kinh tế. Công ty cũng cam kết sau khi tiếp tục thực hiện dự án, nếu sau 12 tháng công ty vẫn không triển khai được, sẽ trả lại dự án cho UBND tỉnh Quảng Nam mà không có bất cứ khiếu kiện nào.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngân hàng góp phần đẩy lùi tín dụng đen

Ngân hàng góp phần đẩy lùi tín dụng đen

Với mạng lưới phủ rộng đến tận các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, cùng chiến lược “ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam”, LienVietPostBank đang góp phần không nhỏ vào việc giải cứu bà con nông dân khỏi tín dụng đen.