Chuyến bay từ TP.HCM đi Huế phải hạ cánh tại Đà Nẵng vì thời tiết

8 Thanh Niên Online
Do thời tiết xấu, nhiều chuyến bay đến và đi từ Huế ngày hôm qua (28.12) bị ảnh hưởng
Ảnh minh họa /// Đậu Tiến Đạt Ảnh minh họa - Đậu Tiến Đạt
Ảnh minh họa
Đậu Tiến Đạt
Ngày 28.12, do ảnh hưởng của thời tiết xấu tại Huế, chuyến bay VJ308 từ TP.HCM đi Huế lúc 16 giờ 30 đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Hãng hàng không Vietjet đã hỗ trợ hành khách di chuyển đường bộ từ Đà Nẵng về Huế sau khi máy bay hạ cánh an toàn lúc 19 giờ 23. Ở chiều ngược lại, chuyến bay VJ311 từ Huế đi TP.HCM đã phải ngừng khai thác.
Các chuyến bay VJ314, VJ317, VJ316, VJ315 chặng TP.HCM - Huế - TP.HCM trong ngày 28.12 cũng sẽ được điều chỉnh thành chặng TP.HCM – Đà Nẵng – TP.HCM do thời tiết xấu kéo dài. Hành khách trên các chuyến này cũng sẽ được hãng hỗ trợ di chuyển đường bộ từ Đà Nẵng về Huế.
Đại diện Vietjet cho biết việc máy bay chuyển hướng do thời tiết xấu gây ảnh hưởng tới lịch bay và phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không nhưng an toàn cho hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Vietjet chân thành cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường.

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Coanh nghiệp

Coanh nghiệp

Tại sao không tập trung phát triển sân bay Đà Nẵng rồi từ đây có buýt cao tốc Đà nẵng - Huế / Quảng Trị / Quảng Nam / Quảng Ngãi chỉ mất 1 tiếng đồng hồ. Sự duy ý chí của 1 số lãnh đạo đã cổ xúy cho 63 nền kinh tế bung bét?!
Nguyễn Văn Thịnh

Nguyễn Văn Thịnh

Chính xác
Tuấn

Tuấn

Câu nói rất hay, nhưng rất tiếc là ko ai để ý, ko ai nghe cả!
nguyễn thu thuỷ

nguyễn thu thuỷ

em nào cũng muốn nhà mình có sân bay mà bác
Do Nhat

Do Nhat

Quảng Trị chuẩn bị xây sân bay đó bạn!
Thổ dân

Thổ dân

Bác kiểm tra lại khoảng cách giữa Đà Nẵng với Quảng Ngãi, Quảng Trị, Huế là bao nhiêu ? Xe bus nào chạy được trong 1 tiếng từ Đà Nẵng tới các tỉnh trên với điều kiện đường sá như hiện nay (kể đã chạy 1 phần quãng đường trên cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi hiện nay và cao tốc Đà Nẵng-Quảng Trị sau này).
Hoàng Lộc

Hoàng Lộc

Ngu thế .. sân bay có sẵn thì khai thác điên hay sao mà phải xuống sbay Đà Nẵng rồi ra Quảng Trị gần 200km xuống Huế ra có 70km chọn sbay nào???
Hoàng Quỳnh

Hoàng Quỳnh

Chạy về quảng nam_ quảng trị _ chỉ mất 1 tiếng đồng hồ thì chỉ có về gặp tổ tiên sớm bác ak..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm