Cơ hội du lịch châu Âu với chương trình ‘Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời’

0
Từ nay đến hết ngày 31.12.2019, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình 'Tâm an vạn phúc - Sung túc trọn đời'.
SCB mang đến nhiều giải thưởng giá trị dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm SCB mang đến nhiều giải thưởng giá trị dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm
SCB mang đến nhiều giải thưởng giá trị dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm
Các khách hàng đáp ứng điều kiện doanh số phí bảo hiểm quy năm/Hợp đồng bảo hiểm sẽ được thưởng tiền mặt tương ứng vào thẻ thanh toán SCB Debit. Tổng giá trị giải thưởng của ưu đãi này ước tính lên đến 6,7 tỉ đồng, tỷ lệ khách hàng thỏa điều kiện được nhận giải là 100%.
Đồng thời, tương ứng với mỗi 50 triệu đồng doanh số phí bảo hiểm quy năm/Hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia quay số điện tử. Giải thưởng quay số là những voucher du lịch nước ngoài dành cho hai người bao gồm: một giải Nhất - chuyến du lịch châu Âu trị giá 100 triệu đồng; một giải Nhì - chuyến du lịch Maldives trị giá 50 triệu đồng; hai giải Ba - chuyến du lịch Bali trị giá 30 triệu đồng mỗi giải; 20 giải Tư - 1 thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit, mỗi thẻ trị giá 5 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà đầu tư dự báo vàng tăng /// Độc Lập

Nhà đầu tư kỳ vọng vàng tăng

Dự báo trong tuần tới sẽ có nhiều biến động tác động lên giá vàng, đặc biệt là đến gần thời hạn Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) vào 31.10.

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.