Con Cưng vẫn khẳng định không gian lận thương mại

2 Thanh Niên Online
Dù bị cơ quan chức năng tịch thu hơn 5.500 sản phẩm mập mờ xuất xứ để điều tra, Công ty Con Cưng vẫn khẳng định mình kinh doanh tuân thủ mọi quy định của pháp luật.
Tịch thu nhiều sản phẩm có dấu hiệu sai phạm /// H.Mai Tịch thu nhiều sản phẩm có dấu hiệu sai phạm - H.Mai
Tịch thu nhiều sản phẩm có dấu hiệu sai phạm
H.Mai
Tuy vậy, đại diện công ty không đưa ra các bằng chứng chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm vừa bị tịch thu mà chỉ đơn thuần khẳng định: "Chúng tôi luôn cam kết kinh doanh tuân thủ mọi quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế, đồng thời, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Hiện tại, Con Cưng đang phối hợp làm việc cơ quan chức năng cho các sự việc vừa qua và sẽ có thông tin chính thức gửi báo đài khi có kết quả".
Theo báo cáo nhanh của Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM, cơ quan này đã tịch thu hơn 5.500 sản phẩm với tổng giá trị gần 500 triệu đồng tại 3 cửa hàng Con Cưng trên địa bàn thành phố ngay trong ngày đầu kiểm tra. Tất cả các sản phẩm trên đều có dấu hiệu vi phạm quy định về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và phía công ty chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc hàng hóa.
Các luật sư đều cho rằng nếu Con Cưng không xuất trình được các giấy tờ trên, thì đó chỉ có thể là hàng nhập lậu hoặc hàng may trong nước nhưng gắn mác ngoại nhập. Đây là hành vi lừa dối người tiêu dùng phải được điều tra và xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trang Nguyen

Trang Nguyen

tôi tin tưởng con cưng, chỉ mua sản phẩm ở đây cho cả 2 cháu và khá hài lòng với chất lượng của con cưng. mong chính quyền điều tra làm rõ.
Trần hải

Trần hải

Chị gái tôi làm quản lý ở một cửa hàng chuyên đồ mẹ và bé, chị tôi nói hàng hóa chủ yếu là hàng trôi nổi mua ở chợ đầu mối, và hàng xưởng (hàng xưởng còn rẻ hơn hàng quảng đông). Sau đó về thay tem mác, và bán với giá cắt cổ. Đề nghị bộ công an vào điều tra tất cả các công ty chuyên cung cấp thời trang và đồ dùng mẹ và bé. Để những trường hợp như Khải Silk không thể làm giàu bất chính dựa vào lòng tin của người dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vietbank Trần Não khai trương trụ sở mới>

Vietbank Trần Não khai trương trụ sở mới

Ngày 12.12.2018, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Trần Não tại địa chỉ số 129 Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP.HCM, phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng tại địa bàn.
Cùng HDBank ‘đi tìm triệu phú’ 1 kg vàng SJC>

Cùng HDBank ‘đi tìm triệu phú’ 1 kg vàng SJC

Đi tìm kho báu, Ai là triệu phú... là các chương trình truyền hình thực tế, luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt không chỉ người chơi, mà cả khán giả trên khắp thế giới, và dĩ nhiên Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.