Cư dân chung cư Thảo Điền Pearl đã có sổ đỏ

0 Thanh Niên Online
Sau khi Báo Thanh Niên có bài phản ánh tình trạng chậm bàn giao sổ đỏ tại chung cư Thảo Điền Pearl, chủ đầu tư dự án này đã tiến hành trao 100 sổ đỏ đầu tiên cho các cư dân. 
100 sổ đỏ đầu tiên được chủ đầu tư trao sau nhiều năm trễ hẹn /// C.T.V 100 sổ đỏ đầu tiên được chủ đầu tư trao sau nhiều năm trễ hẹn - C.T.V
100 sổ đỏ đầu tiên được chủ đầu tư trao sau nhiều năm trễ hẹn
C.T.V
Ngày 22.10, chủ đầu tư chung cư Thảo Điền Pearl (quận 2, TP.HCM) la Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng SSG2 đã tiến hành trao 100 sổ đỏ cho các cư dân tại chung cư này. Đây là đợt trao sổ đỏ đầu tiên trong tổng số 466 căn hộ tại dự án.
Ông Nguyễn Văn Đồi, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng SSG2, cho biết làm sổ đỏ cho cư dân là một trong những việc được chủ đầu tư chú trọng. Việc bàn giao sổ đỏ trong đợt đầu tiên đánh dấu cột mốt quan trọng, thể hiện cam kết của chủ đầu tư về tính minh bạch pháp lý của dự án.
Thảo Điền Pearl là khu phức hợp cao cấp bao gồm 450 căn hộ, 16 căn duplex và hơn 30.000m2 sàn thương mại… Thảo Điền Pearl hiện có hơn 1.000 cư dân đang sinh sống.
Dự án này được xây dựng từ năm 2010, đến cuối 2013 bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng và sau 5 năm khu chung cư này mới cấp sổ đỏ cho cư dân.
Nguyên nhân khiến dự án này chậm làm sổ hồng cho cư dân được lãnh đạo công ty này lý giải do thủ tục hành chính nhiêu khê.
Liên quan đến dự án này chậm bàn giao sổ hồng cho cư dân, Thanh Niên đã từng có bài viết “Lòng vòng đổ lỗi, 5 năm chung cư Thảo Điền Pearl vẫn chưa có sổ đỏ” đăng ngày 12.7.2018.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm