Cục Hàng không 'tuýt còi' Bamboo Airways

0 Thanh Niên Online
 
Bamboo Airways bị Cục Hàng không "tuýt còi" vì tổ chức lễ ra mắt khi chưa có giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không.
Bamboo Airways tổ chức lễ ra mắt khi chưa có giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không /// FLC Bamboo Airways tổ chức lễ ra mắt khi chưa có giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không - FLC
Bamboo Airways tổ chức lễ ra mắt khi chưa có giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không
FLC
Cục Hàng không vừa gửi văn bản yêu cầu Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) thực hiện đúng quy định của luật hàng không dân dụng về vận chuyển hàng không.
Theo cơ quan này, Bamboo Airways đã đăng thông tin không chính xác về việc cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không trên trang thông tin điện tử bambooairway.vn. Đồng thời, Bamboo Airways cũng có các biểu hiện của việc xúc tiến thương mại, kinh doanh vận chuyển hàng không khi chưa được cấp quyền vận chuyển hàng không.
Vì vậy, Cục Hàng không yêu cầu doanh nghiệp này gỡ thông tin không chính xác về việc cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không và chỉ thực hiện việc ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways khi có giấy phép.
Liên quan vấn đề này, đại diện Bamboo Airways cho biết chỉ sử dụng duy nhất website bambooairways.com để đưa thông tin chính thức về hoạt động của công ty. Bamboo Airways không phải là chủ sở hữu của trang thông tin điện tử bambooairway.vn và bản thân công ty cũng đã từng thuê đơn vị tư vấn pháp luật để thực hiện khiếu nại đối với sự tồn tại của website giả mạo này.
Hãng bay của FLC khẳng định tuân thủ đúng quy định của luật hàng không dân dụng về các hoạt động xúc tiến thương mại và kinh doanh vận chuyển hàng không.
"Việc thực hiện “Lễ ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways” là tên gọi một trong những sự kiện được tổ chức bởi Công ty cổ phần Tập đoàn FLC - chủ sở hữu Bamboo Airways. Sự kiện này nằm trong chuỗi các sự kiện giới thiệu các công ty mới thành lập có hoạt động nổi bật của tập đoàn, nội dung chủ yếu giới thiệu quá trình hoạt động, kết quả Công ty TNHH Hàng không Tre Việt từ khi thành lập đến nay và phương hướng trong thời gian tới. Đối với hoạt động chính thức khai thác bay, Bamboo Airways khẳng định sẽ triển khai sau khi được cấp quyền vận chuyển hàng không theo đúng quy định" - đại diện Bamboo Airways thông tin.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao sức hút BĐS khu sân bay chưa bao giờ hạ nhiệt?>

Vì sao sức hút BĐS khu sân bay chưa bao giờ hạ nhiệt?

Thị trường BĐS TP.HCM đang bước vào thời kỳ cao điểm cuối năm. Trong đó các dự án trong nội đô với giá bán hợp lý, vị trí gần trung tâm, gần sân bay, dễ khai thác cho thuê luôn là sản phẩm được săn lùng.
Mãn nhãn với đêm ra mắt Sunshine Group tại Sài Gòn>

Mãn nhãn với đêm ra mắt Sunshine Group tại Sài Gòn

Tối 14.11, sự kiện 'Sunshine Group - kiến tạo lối sống mới' đã diễn ra vô cùng sôi động, hoành tráng tại Gem Center, đánh dấu sự hiện diện chính thức của Tập đoàn bất động sản Sunnhine Goup tại Sài Gòn.