Cục Thuế Hà Nội công khai 331 doanh nghiệp nợ thuế, phí

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Cục Thuế TP.Hà Nội vừa công khai danh sách 331 doanh nghiệp nợ thuế, phí và tiền sử dụng đất với tổng nợ hơn 2.485,7 tỉ đồng.
Đặc biệt trong danh sách đợt này có 16 doanh nghiệp nợ tiền sử dụng đất 1.229 tỉ đồng. Chẳng hạn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 nợ 342,4 tỉ đồng; Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà nợ 158,3 tỉ đồng; Công ty cổ phần quốc tế CT Việt Nam nợ 121,7 tỉ đồng… Ngoài ra, 12 doanh nghiệp nợ thuế, phí hơn 546 tỉ đồng như Công ty CP Lilama Hà Nội nợ 111,29 tỉ đồng; Công ty CP Tập đoàn điện tử công nghiệp VN nợ 80,3 tỉ đồng; Công ty CP cơ khí và xây dựng Viglacera nợ hơn 60 tỉ đồng...
Cơ quan thuế đã áp dụng các biện pháp cưỡng chế theo quy định nhưng các đơn vị chưa nộp đủ số tiền còn nợ vào ngân sách nhà nước. Do đó, Cục Thuế thực hiện công khai đối với các đơn vị này trong đợt tháng 7 trước khi áp dụng các biện pháp quyết liệt hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công ty điện máy Trần Anh đã 'bán mình' cho Thế giới Di Động /// Trần Anh>

Nhộn nhịp M&A của doanh nghiệp Việt

Gần đây, bên cạnh hoạt động mua bán và sáp nhập của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước thì giữa khối nội với nhau cũng diễn ra khá sôi nổi.
Cần thay đổi tư duy quản lý chất cấm ngay từ đầu vào  /// Ảnh: Công Hân>

Mạnh tay với chất cấm

Bộ NN-PTNT đề xuất mức xử phạt nặng đối với tổ chức, cá nhân sử dụng chất cấm trong nuôi trồng thủy sản.