Đà Nẵng 'tuýt còi' chủ đầu tư mở bán chung cư sai quy định

0 Thanh Niên
Ngày 20.7, Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng cho biết đã ban hành công văn gửi liên danh DMC-579 (Công ty CP đầu tư Đức Mạnh - Công ty CP đầu tư 579), chủ đầu tư dự án chung cư cho người thu nhập thấp An Trung 2 về việc đơn vị này tiếp nhận hồ sơ mua nhà không đúng quy định.
Trước đó, Sở nhận được một số thông tin chủ đầu tư đã tiếp nhận hồ sơ mua nhà trong khi đây là dự án nhà ở xã hội được nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất và chỉ được bán cho các đối tượng hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở theo quy định; trình tự thủ tục tiếp nhận hồ sơ, điều kiện, đối tượng phải theo quy định của luật Nhà ở năm 2014…
Theo Sở Xây dựng, dự án chung cư An Trung 2 chưa đủ điều kiện bán nhà ở xã hội theo quy định; chưa đăng tải thông tin liên quan đến dự án trên Cổng thông tin điện tử của Sở, trên báo và sàn giao dịch bất động sản theo quy định. Do đó, việc tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội tại dự án là không đúng quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảng Cát Lái bị tồn đọng container với số lượng lớn có nguy cơ phải ngừng hoạt động  /// ẢNH: NG.NGA

Tập trung giải cứu cảng Cát Lái

Tình trạng ùn tắc hàng hóa tại cảng Cát Lái (TP.HCM) đã đến đỉnh điểm và đang ảnh hưởng nghiêm trọng hoạt động của doanh nghiệp.