Đánh dấu 10 năm thành công của Công ty SAVIPHARM

0
Ngày 26.1 tại TP.HCM, Công ty SAVIPHARM (SVP) long trọng tổ chức lễ Kỉ niệm 10 năm ngày thành lập và 5 năm hợp tác thành công SVP – GLAXOSMITHKLINE (GSK).
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tựu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc SVP cho biết: “Với nỗ lực phấn đấu qua 10 năm hoạt động, vượt qua nhiều khó khăn thách thức, Công ty SVP đã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu chiến lược được xác định từ ngày thành lập”.
Cũng theo ông Trần Tựu, mục tiêu phát triển thị trường trong nước song song với việc xây dựng và phát triển xuất khẩu đạt kết quả tốt: Các cơ sở y tế toàn quốc sử dụng ngày càng nhiều thuốc chất lượng cao của SVP; Hợp tác giữa SVP và Tập đoàn GSK mang lại hiệu quả cao với việc xuất khẩu thuốc sang thị trường Nhật Bản, một số nước ASEAN và sản xuất cung ứng các Sản phẩm OrangeLine tại thị trường Việt Nam.
Đánh dấu 10 năm thành công của Công ty SAVIPHARM - ảnh 1
Ông Bryan Merret - Giám đốc phát triển sản phẩm mới tập đoàn GSK phát biểu: “Sự kiện này đánh dấu 5 năm hợp tác thành công giữa SVP và GSK. Từ khi SVP cung ứng thuốc cho đến nay, chúng tôi chưa gặp bất kỳ phàn nàn nào của khách hàng về sản phẩm. Nhóm Phát triển Kinh doanh của GSK xem sự hợp tác với SVP như một cơ hội để phát triển trong khu vực này và luôn coi SVP như một đối tác chiến lược”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các ngân hàng chạy đua tăng vốn qua việc chia cổ tức	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ngân hàng ồ ạt tăng vốn

Dự kiến trong năm 2021, vốn điều lệ của các ngân hàng sẽ tăng thêm hàng chục ngàn tỉ đồng. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tăng trưởng tín dụng khó khăn, nhiều người thắc mắc, các ngân hàng tăng vốn làm gì?