Đầu tư quý 2/2018: Nhà đầu tư tiếp tục đổ dồn về bất động sản Phú Quốc

0
Trong vòng 2 năm nay, khi bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê dần dần trở thành kênh đầu tư sinh lời thay thế căn hộ cao cấp nội đô, dòng tiền của các nhà đầu tư chuyển hướng chảy về 'vùng trũng ưu tiên' Phú Quốc.
Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc đảm bảo khả năng khai thác cho thuê bởi sở hữu kiến trúc private villa thời thượng tại vị trí trung tâm Bãi Trường /// Ảnh: WYNDHAM cung cấp Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc đảm bảo khả năng khai thác cho thuê bởi sở hữu kiến trúc private villa thời thượng tại vị trí trung tâm Bãi Trường - Ảnh: WYNDHAM cung cấp
Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc đảm bảo khả năng khai thác cho thuê bởi sở hữu kiến trúc private villa thời thượng tại vị trí trung tâm Bãi Trường
Ảnh: WYNDHAM cung cấp
Phú Quốc được đánh giá là một trong số ít địa phương hội đủ nhiều điều kiện để phát triển du lịch và kinh tế.
BĐS biển lên ngôi
Mặc dù lượt khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng gấp đôi so với thời điểm suy thoái kinh tế năm 2009, tuy nhiên con số này vẫn chỉ bằng 1/2 so với Singapore, 1/3 so với Thái Lan... Nhà đầu tư nhận thấy còn rất nhiều tiềm năng. Trong đó, cái tên Phú Quốc nổi lên như điểm sáng mới thu hút nguồn vốn ào ạt từ các thương hiệu tập đoàn cho đến nhà đầu tư cá nhân.
Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Phú Quốc có những lợi thế riêng cộng lực cùng chính sách phát triển trở thành đặc khu đã tạo nên cú hích mạnh mẽ đưa Phú Quốc so sánh với thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng như Bali, Phuket.
Điều này dễ lý giải, khi mà chỉ số tăng trưởng du lịch của Phú Quốc trong 3 năm (2013 - 2016) là 33%, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%), kéo theo công suất thuê phòng và giá phòng ở Phú Quốc rất cao. Bên cạnh đó, Phú Quốc hiện chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4 - 5 sao, 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại là cơ sở nhỏ lẻ. Nhà đầu tư dài hạn nhìn nhận đây chính là cơ hội để đón đầu đặc khu thay vì cứ mạo hiểm theo cơn sốt đất hay loay hoay với nhà cho thuê…
Ông Đỗ Duy Thoan - đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết: “Phú Quốc chứa đựng nhiều tiềm năng vượt trội thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Dẫn đến khả năng cạnh tranh cao khi quỹ đất ngày càng khan hiếm. Số lượng biệt thự biển có hạn nhưng xu hướng nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp, có cá tính kiến trúc độc đáo ngày càng được khách quốc tế ưa chuộng. Vì vậy, các đợt chào bán biệt thự biển trong vài tháng trở lại đây Phú Quốc nói chung và Nam Group, cụ thể là dự án Wyndham Garden nói riêng đều được đón nhận tốt”.
Nhà đầu tư chọn thương hiệu uy tín
Giữa vô vàn các dự án đang được chào bán tại Phú Quốc, đa số nhà đầu tư quan tâm đến chính sách cam kết lợi nhuận đầu tiên. Tuy nhiên, một khi đã xác định đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư nên chú trọng đến uy tín của dự án thông qua 5 yếu tố: tính pháp lý, nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đơn vị quản lý và vận hành, tiến độ thi công. Các yếu tố này ngoài việc bảo đảm được tính an toàn của tài sản, còn bảo đảm khả năng cho thuê sinh lợi.
Wyndham Garden Phú Quốc biệt thự biển giá trị thực chỉ từ 9 tỉ đồng/căn, nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm (tương đương 3 tỉ đồng)
Wyndham Garden Phú Quốc biệt thự biển giá trị thực chỉ từ 9 tỉ đồng/căn, nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm (tương đương 3 tỉ đồng)
Ảnh: WYNDHAM cung cấp
Ông Công Thành (Hà Nội) chia sẻ: “Vợ chồng ông rất quan tâm đầu tư BĐS ở Phú Quốc, và sau khi đi thị sát thực tế vài dự án, ông quyết định tập trung những khu vực chỉ tập trung thu hút đầu tư, chẳng hạn như Bãi Trường và tập trung các thương hiệu uy tín để đảm bảo cho vốn đầu tư được an toàn và bền vững".
Wyndham Garden Phú Quốc là dự án hiếm hoi còn giữ được giá trị thực chỉ từ 9 tỉ đồng/căn, thanh toán trong 23 tháng, cam kết nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm (tương đương 3 tỉ đồng). Đặc biệt, được quản lý bởi Wyndham - tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, Wyndham Garden Phú Quốc đang được giới đầu tư đánh giá cao về khả năng đầu tư, cho thuê và thanh khoản.
“Dự kiến giữa năm 2018 khi dự thảo đặc khu kinh tế thông qua chính là “điểm vàng” của Phú Quốc cất cánh. Vì vậy nhà đầu tư đang ráo riết “tranh suất” để có mặt tại đây. Và Wyndham Garden Phú Quốc luôn là lựa chọn ưu tiên khi mang đến kênh đầu tư 3 đảm bảo “Sinh lời ngay - Khai thác tốt - Thanh khoản cao”, đáp ứng tiêu chí lựa chọn dự án của nhà đầu tư cá nhân”, ông Thoan cho biết thêm.
Đại diện Nam Group khẳng định, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư với chính sách thanh toán chia nhỏ trong 23 tháng mà Nam Group áp dụng cho dự án này cũng là một yếu tố thuận lợi cho các nhà đầu tư cá nhân. Phía Nam Group cũng đặc biệt cam kết chú trọng đến tiến độ thi công, bên cạnh cam kết lợi nhuận dành cho khách hàng.
Tìm hiểu dự án:
Hotline: 0906999161 - Website: wyndhamgarden.vn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm