Giá thuê văn phòng ở TP.HCM đắt thứ 17 trên thế giới

0
Theo bảng khảo sát của Công ty bất động sản Cushman & Wakefield (Mỹ) được công bố hôm 13.2, giá kinh doanh mặt bằng tại 10 nơi đắt nhất thế giới đã tăng 40% trong vòng một năm qua. Trong bảng xếp hạng năm nay, London (Anh) vẫn giữ vị trí hàng đầu là nơi có giá thuê văn phòng đắt nhất thế giới với khoảng 3.300 USD/m2/năm. Tiếp đến là Hồng Kông với giá khoảng 2.500 USD/m2/năm.

Vị trí thứ 3 thuộc về Tokyo (Nhật Bản) với giá khoảng 2.200 USD/m2/năm. Các vị trí sau đó thuộc về Mumbai (Ấn Độ), Moscow (Nga), Paris (Pháp), Singapore, Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất), Dublin (Ireland) và New York (Mỹ). TP.HCM đứng thứ 17 trong danh sách trên. Đây là lần đầu tiên TP.HCM có mặt trong bảng xếp hạng này. Kết quả khảo sát năm nay dựa trên giá cho thuê văn phòng tại 203 địa điểm tốt nhất thuộc 58 nước trên thế giới. 

H.Y

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong trong một lần khảo sát rạch Xuyên Tâm /// Ảnh: C.T.V

Lận đận rạch Xuyên Tâm

Được phê duyệt lần đầu vào năm 2002 với kinh phí 123 tỉ đồng, nhưng đến nay, dự án nạo vét, cải tạo môi trường, xây dựng hạ tầng rạch Xuyên Tâm (TP.HCM) đã vọt lên 9.300 tỉ đồng.