Góc nhỏ yêu thương của ca sĩ Lan Trinh

0
(TNTS) Đến thăm ngôi nhà của cô ca sĩ Lan Trinh trên đường Bắc Hải, Q.10, TP.HCM, dễ dàng nhận thấy tình yêu thương của ba mẹ cô dành cho con gái cưng của mình.

(TNTS) Đến thăm ngôi nhà của cô ca sĩ Lan Trinh trên đường Bắc Hải, Q.10, TP.HCM, dễ dàng nhận thấy tình yêu thương của ba mẹ cô dành cho con gái cưng của mình.

Toàn bộ tầng hai được dành cho Lan Trinh để làm phòng riêng và phòng chứa trang phục biểu diễn. Phòng ngủ dễ thương và nổi bật với 3 gam màu xanh - trắng - vàng. Lan Trinh bật mí, cô tự đưa ra ý tưởng trang trí căn phòng của mình sao cho nổi bật hai dấu ấn theo sở thích của cô, đó là niềm đam mê âm nhạc và thích đọc sách khi rảnh rỗi. Hiện tại, trong công việc, Lan Trinh đang rất háo hức cho sự thay đổi về hình ảnh của mình. "Tắc kè hoa" Lan Trinh đã là quá khứ, bây giờ một cô ca sĩ trẻ trung, năng động, hiện đại, mạnh mẽ nhưng cũng rất điệu đà sẽ là hình ảnh mà Lan Trinh xây dựng.

 Góc nhỏ yêu thương của ca sĩ Lan Trinh - ảnh 1
Tầng 2 là không gian riêng của Lan Trinh

 Góc nhỏ yêu thương của ca sĩ Lan Trinh - ảnh 2
Phòng khách sang trọng và hiện đại của gia đình

 Góc nhỏ yêu thương của ca sĩ Lan Trinh - ảnh 3
Không gian tập thể dục và tập vũ đạo

 Góc nhỏ yêu thương của ca sĩ Lan Trinh - ảnh 4
Gian bếp hiện đại, tiện nghi của gia đình - Ảnh: Khương Duy  

Lan Trinh từng giữ vị trí top 6 cuộc thi Việt Nam Idol năm 2008 và vị trí thứ 6 trong cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2010. Là thành viên nhóm nhạc Amigo G cùng hai diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Phương Trinh - Ngân Khánh, Lan Trinh rất tự tin về nhóm nữ của mình và cho biết đang xây dựng nhóm đạt tiêu chuẩn "5 sao": khuôn mặt đẹp, hình thể đẹp, vũ đạo đẹp, trang phục thiết kế đẹp và ca từ đẹp. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời chụp ảnh, đóng phim, ca hát thì từng thành viên vẫn có thể solo.

Thủy Tâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm