Những kênh cho thuê văn phòng uy tín bậc nhất hiện nay bạn cần biết

0
Thực trạng hiện nay các công ty có quy mô nhỏ và vừa mới thành lập rất nhiều và hầu như phải đi thuê văn phòng. Và để chọn một văn phòng đẹp - rẻ - địa điểm thuận lợi thì không phải là điều quá khó khăn.
Những kênh cho thuê văn phòng uy tín nhất hiện nay Những kênh cho thuê văn phòng uy tín nhất hiện nay
Những kênh cho thuê văn phòng uy tín nhất hiện nay
Có thể bằng bất cứ cách nào có thể gián tiếp hoặc trực tiếp miễn sao mình chọn được một văn phòng lý tưởng cho công ty đáp ứng các nhu cầu của bạn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số kênh phổ biến để bạn có thể tìm cho mình một sự lựa chọn phù hợp!

Những kênh cho thuê văn phòng hiện nay

Hiện nay thị trường thuê hoặc cho thuê văn phòng công ty diễn ra rất sôi động và chủ yếu qua các kênh sau: trực tiếp đi tìm, qua người quen giới thiệu, qua môi giới, qua các trang web cho thuê văn phòng...

Trực tiếp đi các con phố để tìm địa điểm văn phòng

Phương pháp này khá thông dụng với những năm trước, nó cũng mang lại hiệu quả tốt trong công cuộc tìm địa điểm phù hợp. Nhưng cách này khá là mất thời gian, tốn công sức cũng như chi phí đi lại.

Qua mạng xã hội điển hình là Facebook

Bạn có thể đăng tin lên các nhóm trên Facebook, tin của bạn cần có đầy đủ thông tin cũng như như yêu cầu về văn phòng diện tích, giá cả, địa điểm... Từ đó người môi giới/cho thuê sẽ liên hệ với bạn.
Cách này cũng khá phổ biến hiện nay và mang lại hiệu quả cho người đi thuê. Nhưng với phương thức này bạn cũng mất nhiều thời gian để đăng tin, xem thông báo của bài đăng…

Qua người quen giới thiệu

Cách này chỉ áp dụng khi bạn có mối quan hệ khá rộng, có nhiều người giới thiệu cho bạn từ đó lựa chọn phù hợp cho mình.

Qua trang website, môi giới cho thuê văn phòng

Bạn có thể thông qua các trang web bất động sản để lựa chọn văn phòng ưng ý điển hình như các website về nhà đất, cho thuê văn phòng…
Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho người đi thuê. Thông tin trên trang được cập nhật rõ ràng, đầy đủ dễ dàng cho bạn tìm hiểu và so sánh. Được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn đầy đủ về thông tin cần thiết. Thông qua trang bạn có thể so sánh giá cả, diện tích và vị trí của từng dự án từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.
Trang Meeyland.com thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - trang cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản tới người có mong muốn tìm phòng cho thuê.
Meey Land hoạt động với tiêu chí Nhanh - Đơn giản - Hiệu quả mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cũng thú vị. Tại đây người dùng chỉ cần lựa chọn các tiêu chí trên ứng dụng và sẽ được chúng tôi gợi ý các thông tin về dự án bất động sản phù hợp.
Meeyland.com là một trang thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua apps - website. Trang tự hào có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đặc biệt trong thời đại 4.0, giảm thiểu chi phí cũng như thời gian cho các giao dịch bất động sản.
Và đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng hầu hết các dịch vụ cơ bản. Các tin đăng tự động mà vẫn đảm bảo được chất lượng theo quy chuẩn đăng tin của Meeyland.com.
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với Meey Land thông qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND
Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
Hotline: 0869 092 929

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân trong một lần kéo lên Sở Tài nguyên - Môi trường giăng băng rôn tố Công ty cổ phần Đại Hải lừa đảo /// Ảnh: Hà Mai

Tạm giam Giám đốc Công ty Đại Hải

Công an TP.HCM đã bắt tạm giam lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Đại Hải đề điều tra về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".