TP.HCM hoàn toàn có thể làm được những căn nhà ở xã hội có giá 200 triệu đồng /// Sơn Sơn

TP.HCM có thể làm căn hộ 200 triệu đồng

1
TP.HCM có thể làm khoảng 10.000 căn nhà ở xã hội giá 200 triệu đồng/căn như ở Bình Dương. Số căn hộ này sẽ đáp ứng nhu cầu cho người thu nhập thấp, công nhân...
Đại diện hai bên ký kết thuê độc quyền tòa nhà Friendship Tower /// Ảnh: CTV

Savills thuê độc quyền Friendship Tower

0
Từ tháng 8.2018, Savills Việt Nam đã nắm quyền cho thuê độc quyền Friendship Tower (Tòa nhà Hữu Nghị), dự án hạng A của chủ đầu tư CZ Slovakia tại TP.HCM.
Đang xảy ra tranh chấp quỹ bảo trì chung cư tại chung cư Thảo Điền Pearl /// C.T.V

Lại nóng chuyện ai giữ quỹ bảo trì chung cư

3
Ngày 30.8, tại hội nghị đối thoại doanh nghiệp với lãnh đạo Sở Xây dựng TP.HCM, nhiều doanh nghiệp trình bày những bất cập về việc bàn giao quỹ bảo trì chung cư 2% cho ban quản trị chung cư nắm giữ.
Người dân đồng loạt hô to Thái Sơn lừa đảo  /// Sơn Sơn

Khách hàng tiếp tục kéo đến Tổng công ty Thái Sơn đòi đất

1
Ngày 29.8, rất đông khách hàng, những người ký hợp đồng góp vốn đầu tư để nhận nền nhà tại dự án đất Thái Sơn 2 (ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) của Tổng công ty Thái Sơn tiếp tục kéo lên trước Tổng công ty Thái Sơn để yêu cầu đơn vị này có câu trả lời cho họ.
Một con hẻm trên đường Bắc Hải, Q.Tân Bình	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Lộ giới, chỉ giới 'treo'

21
Lộ giới, chỉ giới là một dạng quy hoạch “treo” đã tồn tại hàng chục năm ở khắp nơi trên địa bàn TP.HCM, làm khổ rất nhiều gia đình nhưng không được giải quyết.
Ban quản trị mới ra mắt cư dân /// Sơn Sơn

Chung cư Phú Hoàng Anh đã có Ban quản trị mới

0
Ngày 26.8, cư dân tại chung cư Phú Hoàng Anh (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã bầu được ra Ban quản trị mới dưới sự điều hành của UBND xã Phước Kiển.