6 lý do cọc tiếp địa mạ đồng CVL được sử dụng tại nhiều công trình

0
Nhà sản xuất hệ thống chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi sản xuất cọc tiếp địa, kim thu sét và phụ kiện chống sét tiếp địa đạt tiêu chuẩn IEC 62561 chất lượng cao, thay thế hàng nhập khẩu.
Mô hình sản xuất tại nhà máy Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi được đầu tư những máy móc hiện đại, tiếp thu các công nghệ sản xuất của nước ngoài, tạo nên những sản phẩm chất lượng, góp phần tạo nên sự uy tín cho thương hiệu Cát Vạn Lợi.
Dưới đây chính là lý do cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL và các kẹp chống sét - tiếp địa đạt tiêu chuẩn IEC 62561 của Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế trở thành nhãn hiệu được các kỹ sư cơ điện, nhà thầu tại các công trình tin dùng:

Cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL đạt tiêu chuẩn IEC 62561/ UL 467

Cát Vạn Lợi được coi là một trong những nhà sản xuất vật tư cơ điện hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là hệ thống chống sét - tiếp địa, đồng thời là nhà cung cấp chính cho hơn 20 nhà thầu Nhật Bản tại Việt Nam. Theo đó, đòi hỏi các sản phẩm của Cát Vạn Lợi phải đạt được các tiêu chuẩn quy định của quốc tế. Sản phẩm cọc tiếp địa CVL với lớp mạ đồng tối thiểu đạt 254 micron với nguyên liệu thép cường lực cao, đảm bảo khi thi công đóng cọc không cong và gãy vỡ.

Bảo đảm sự đồng bộ tất cả các vật tư thi công theo tiêu chuẩn

Ông Lê Mai Hữu Lâm, Giám đốc Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi chia sẻ: “Thấu hiểu được sự khó khăn của các nhà thầu khi phải tìm kiếm nhiều loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng được yêu cầu, đúng bản vẽ thi công thiết kế từ kỹ sư cơ điện và từ phía chủ đầu tư công trình, Nhà máy Cát Vạn Lợi sản xuất đầy đủ tất cả các loại vật tư thi công cùng với cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL đảm bảo đồng bộ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật IEC 62561 cho tất cả các bộ phận của hệ thống chống sét và tiếp địa cho tòa nhà, nhà máy”.
Hệ thống chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi

Hệ thống chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi

Sản xuất tại Việt Nam - Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Do sản xuất tại Việt Nam nên cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL luôn đảm bảo tiến độ giao hàng cho thi công công trình, không làm gián đoạn và vẫn đáp ứng được tiến độ sản xuất, giao hàng cho các đơn vị thi công, giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao hàng so với việc sử dụng hàng nhập khẩu như Ấn Độ, Thái Lan và Trung Quốc.

Nhà máy sản xuất hệ chống sét tiếp địa đạt tiêu chuẩn IEC 62561

Nhà máy sản xuất vật tư cơ điện Cát Vạn Lợi với công suất 8.000 tấn/năm chuyên sản xuất các loại vật tư thuộc hệ chống sét - tiếp địa và phụ kiện theo tiêu chuẩn thế giới. Đồng thời, quá trình sản xuất tại nhà máy được giám sát nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm và đóng gói đều phải đảm bảo chất lượng đồng đều.
Cọc tiếp địa và các sản phẩm hàn hóa nhiệt CVL

Cọc tiếp địa và các sản phẩm hàn hóa nhiệt CVL

Cọc tiếp địa CVL - Chất lượng khẳng định tại nhiều công trình

Cát Vạn Lợi trở thành một trong những nhà cung cấp vật tư cơ điện chính, cung cấp toàn bộ cọc tiếp địa và hệ thống chống sét tiếp địa cho công trình, tiêu biểu như: nhà máy sản xuất ôtô Vinfast, dự án căn hộ và biệt thự Swan Bay (Đồng Nai), nhà máy AkzoNobel (Bình Dương), khu biệt thự Nam Cường - chung cư Anland Nam Cường (Hà Nội), Vinhomes Ocean Park Gia Lâm…

Hiện thực hóa khát vọng “Thay thế hàng nhập khẩu” trong lĩnh vực vật tư thi công cơ điện tại Việt Nam

Ông Lâm chia sẻ thêm: “Tại Việt Nam hiện nay, không chỉ riêng về lĩnh vực cơ khí phụ trợ, mà nhiều lĩnh vực khác, chúng ta đều phải phụ thuộc khá lớn vào việc nhập khẩu nguyên vật liệu. Việc quá phụ thuộc vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu nhập khẩu sẽ dễ dàng đẩy doanh nghiệp vào cảnh khó khăn, do chi phí sản xuất cao, sức cạnh tranh sản phẩm kém. Bên cạnh đó, việc nhập khẩu sẽ khiến chúng ta rất khó kiểm soát chất lượng, phụ thuộc vào uy tín của đối tác nước ngoài”.
Cát Vạn Lợi đã dần tự chủ đến hơn 90% nguyên vật liệu để sản xuất, luôn chú trọng thực hiện sản xuất trực tiếp trong nước. Vì một nền kinh tế Việt Nam tự cường, vì một nền công nghiệp cơ khí phụ trợ Việt Nam, khát vọng thay thế hàng nhập khẩu, Cát Vạn Lợi sẽ luôn nỗ lực và phấn đấu để thực hiện khát vọng và xây dựng một nền công nghiệp cơ khí phụ trợ còn non trẻ.
Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi
Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM.
Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.
Hotline: (028)22533939
Chăm sóc khách hàng: 1900555549

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một vườn cây ăn trái của HNG /// Ảnh: HNG

Hoàng Anh Gia Lai sẽ không bán cổ phiếu HNG

Ngày 26.7, Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HNG) công bố những thỏa thuận mới sau khi công ty con của Tập đoàn ô tô Trường Hải đòi dừng đầu tư.