Giai điệu ánh sáng - Hành trình kiến tạo không gian sống của tương lai

0
Vừa qua, Diễn đàn sinh viên nội thất Việt Nam và Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông lần đầu tiên phối hợp tổ chức cuộc thi thiết kế nội thất với chủ đề 'Giai điệu ánh sáng'.
Key visual của cuộc thi Key visual của cuộc thi
Key visual của cuộc thi
Trong bối cảnh hiện tại, con người hàng ngày dành đến 90% thời gian sống, học tập và làm việc trong môi trường ánh sáng nhân tạo. Đánh giá được tầm quan trọng của “ánh sáng và sức khỏe con người”, “Giải pháp chiếu sáng Xanh - Thông minh - Vì sức khỏe và hạnh phúc con người” chính là đề bài mà Ban tổ chức phối hợp cùng Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông lựa chọn, với thông điệp “Mang đến một trải nghiệm không gian sống trong nguồn ánh sáng thân thiện”.
Cuộc thi có 2 vòng:
+ Vòng 1 sẽ chính thức khởi động từ ngày 5.9 đến 20.11.
+ Vòng 2 từ ngày 21.11 đến 31.12, ban giám khảo chính thức bước vào giai đoạn tìm ra 20 bài thi ấn tượng nhất để bước vào vòng bình chọn và chung kết.
Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 200 triệu đồng gồm tiền mặt và nhiều phần thưởng bằng hiện vật có giá trị khác đến từ thương hiệu Rạng Đông
Về hình thức bài dự thi:
Bài dự thi bao gồm hai phần: 1) Phần thông điệp thiết kế giải thích nguồn cảm hứng, ý tưởng sáng tạo của bản thiết kế và của phương án xử lý ánh sáng của bản thiết kế; 2) Phần thể hiện mặt bằng, phối cảnh 3D.
Tham khảo thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại thông minh VinSmart sắp vào Mỹ  /// D.H

Điện thoại Việt tới Mỹ

“Sức mạnh của nhà sản xuất Việt không chỉ nằm ở tài chính, công nghệ mà còn ở khát vọng và tầm nhìn. Không có khát vọng và tầm nhìn thì chỉ sản xuất được chiếc điện thoại thương mại thôi đã khó, chưa nói gì đến chuyện đặt chân vào Mỹ”.
/form>