Hyundai Phạm Hùng mang tình thương tới các cháu Viện huyết học và truyền máu Trung ương

0
Người ta ví rằng, chiếc giường bệnh viện là chiếc giường “đắt giá nhất hành tinh” và phải bước chân vào bệnh viện mới thấy nước mắt mình “mặn” như thế nào.
Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương là tuyến đầu trong lĩnh vực khám chữa và phòng bệnh về chuyên khoa huyết học, nơi có rất nhiều bệnh nhân bị các chứng bệnh về máu có hoàn cảnh đáng thương, đặc biệt khi bước chân lên Khoa bệnh máu trẻ em mới thấy xót xa, mới thấy tim mình như thắt lại. Nơi đây, những đứa trẻ đang từng ngày đấu tranh với bệnh máu, các em không thể thoải mái chạy nhảy nô đùa như những đưa trẻ khác với dây truyền, kim truyền trên tay, nơi bạn chứng kiến sự chịu đựng, đau đớn và cả sự dũng cảm, kiên cường của các em trong điều trị, nhiều khi khiến bạn không thể cầm được nước mắt.
Biết được điều đó, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Đại lý Hyundai Phạm Hùng với tình cảm của mình, cùng góp chút sức nhỏ hỗ trợ về vật chất và tinh thần với mong muốn cho các em bệnh nhân của bệnh viện huyết học và truyền máu Trung ương vượt qua khó khăn, đau đớn về thể xác, đồng hành cùng các em để trao những yêu thương.
Hằng năm Đại lý xe ô tô Hyundai Phạm Hùng vẫn luôn dành những tình cảm bình dị nhất đến với các em với mong muốn góp phần cùng các em vượt qua bệnh tật, trở lại với cuộc sống thường nhật được nô đùa vui chơi như bao đứa trẻ khác. Hạnh phúc là làm những điều bình dị giúp mọi người hạnh phúc.
Hyundai Phạm Hùng
By TC MOTOR
Địa chỉ: 16a Phạm Hùng - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0886 891 688

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm