K-Startup Grand Challenge 2020: ‘Cơ hội vàng’ chinh phục thị trường châu Á

0
'K-Startup Grand Challenge 2020', sân chơi khởi nghiệp quốc tế do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức hỗ trợ startup phát triển tại thị trường Hàn Quốc và lấy đà mở rộng thị trường ra toàn châu Á chính thức nhận hồ sơ đến 25.6.
Bên cạnh giải thưởng lên đến 120.000 USD dành cho Quán quân, các đội thi còn được tiếp cận với các tập đoàn quốc tế như Samsung, LG và Lotte… các tổ chức hỗ trợ và các nhà đầu tư quốc tế thông qua các hội thảo, vòng tuyển chọn tại các quốc gia diễn ra xuyên suốt chương trình. Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều biện pháp ứng phó với Covid-19 để đảm bảo an toàn cho các đội thi.
“Chúng tôi được hỗ trợ toàn diện về mặt chi phí, giấy tờ, thủ tục hành chính và được kết nối với các doanh nghiệp lớn, các đối tác tiềm năng và nghiên cứu thị trường. Nếu nhìn nhận đây là một cơ hội để học hỏi từ các startup đến từ các nước phát triển, tìm kiếm các đối tác để phát triển sản phẩm của mình đây là cơ hội vàng để thử nghiệm sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế” - ông Tống Vũ Thân Dân, CEO Kodimo - Top 10 cuộc thi năm 2019 chia sẻ.
Liên hệ hỗ trợ đăng ký: https://www.facebook.com/ksgc2020asia
Tel: 0788 900 406 (Ms.Vân).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm