Kết nối doanh nghiệp Hà Lan và quốc tế với các tài năng trẻ Việt Nam

0
Ngày 31.8 vừa qua, sự kiện Ngày hội nghề nghiệp Hà Lan - Holland Career Fair 2019 được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam và Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV).
Sự kiện đã diễn ra thành công, với sự hiện diện của Tổng lãnh sự quán Hà Lan - ngài Carel Richter, các đại diện cấp cao của doanh nghiệp Hà Lan, các thầy cô, sinh viên đến từ các trường đại học tại TP.HCM cùng đông đủ anh chị cựu du học sinh Hà Lan và các bạn ứng viên tham gia phỏng vấn tìm việc.
Holland Career Fair lần đầu tiên tổ chức, được tài trợ chính bởi các doanh nghiệp Friesland Campina, Boehringer-Ingelheim, Fresh Studio và các doanh nghiệp đồng hành De Heus, Fruit Republic, Mercure Hotel, Peja, và XLConcept. Sự kiện là cơ hội kết nối tài năng trẻ với cộng đồng doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam, là dịp để các ứng viên hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp, chiến lược và kế hoạch tuyển dụng của các doanh nghiệp Hà Lan.
Kết nối doanh nghiệp Hà Lan và quốc tế với các tài năng trẻ Việt Nam - ảnh 1
Buổi tọa đàm tại sự kiện với chủ đề: “Thu hẹp khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tài năng trong thế kỷ 21” đã đem đến cho các ứng viên các góc nhìn khác nhau, những yêu cầu thực tế từ các giám đốc nhân sự và những nhà quản lý từ nhiều ngành nghề khác nhau.
Kết nối doanh nghiệp Hà Lan và quốc tế với các tài năng trẻ Việt Nam - ảnh 2
Bên cạnh phương thức tổ chức hội chợ việc làm truyền thống, Holland Career Fair 2019 tạo cơ hội cho các ứng viên tham dự phỏng vấn trực tiếp cho các việc làm full-time / part-time cũng như các vị trí thực tập, tạo lập mối quan hệ với nhà tuyển dụng, tiếp cận các ngành nghề nổi tiếng của Hà Lan, và tham dự các hoạt động bổ ích khác.
Những người tham dự đã đánh giá cao tính thiết thực của sự kiện. Nuffic Neso Vietnam và Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam cũng nhận được nhiều phản hồi và đề xuất từ nhiều phía giúp cho các sự kiện lần tới được cải thiện và đạt hiệu quả hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm