Lãnh đạo cấp cao tập đoàn Hyundai sang Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Ông Han Seong Kwon, Chủ tịch thương mại toàn cầu của Hyundai Motor, đã đến tham quan Hyundai MPC Miền Đông (Xa Lộ Hà Nội, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương), sau một tháng nơi đây chính thức đi vào hoạt động với quy mô gần 10.000m2.
Chủ tịch tập đoàn Hyundai Motor toàn cầu lần đầu ghé thăm Hyundai MPC Miền Đông /// Ảnh: H.K Chủ tịch tập đoàn Hyundai Motor toàn cầu lần đầu ghé thăm Hyundai MPC Miền Đông - Ảnh: H.K
Chủ tịch tập đoàn Hyundai Motor toàn cầu lần đầu ghé thăm Hyundai MPC Miền Đông
Ảnh: H.K
Đây là chuyến thăm đầu tiên của ban lãnh đạo cấp cao tập đoàn Hyundai Motor tại MPC Group. Hai bên đã gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu về tình hình kinh doanh của Hyundai nói chung, Hyundai MPC Miền Đông nói riêng cũng như nhu cầu thị trường và thị phần xe thương mại tại Việt Nam.
Hyundai MPC Miền Đông là một trong những showroom của MPC Auto thuộc MPC Group - doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics. MPC Group là đối tác của các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Unilever, Nestle, DHL, Daikin...
MPC Group đánh giá cao nỗ lực của Hyundai trong việc giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường như việc sản xuất các loại động cơ tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải..., vào top "công ty xanh" bảo vệ môi trường do Newsweek bầu chọn. Với mục tiêu chung mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, buổi gặp giữa đại diện Hyundai và MPC Group mở ra cho cả hai bên những cơ hội hợp tác, góp phần thúc đẩy ngành ô tô thương mại tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm