Lotte Duty Free khai trương tại sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội

0
Cửa hàng miễn thuế Lotte Duty Free đã mở cửa hàng tiếp theo vào ngày 26 tháng này tại sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội.
Lễ khai trương Lotte Duty Free tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Lễ khai trương Lotte Duty Free tại Sân bay Quốc tế Nội Bài
Lễ khai trương Lotte Duty Free tại Sân bay Quốc tế Nội Bài
Đây là cửa hàng miễn thuế Lotte thứ ba sau sân bay quốc tế Đà Nẵng khai trương vào tháng 5 năm 2017 và sân bay quốc tế Cam Ranh mở vào tháng 6 năm 2018. Lotte Duty Free có 21 cửa hàng tại 8 quốc gia, bao gồm cả Hàn Quốc.

Doanh thu dự kiến 3,96 ngàn tỉ đồng.

Tổng quy mô của cửa hàng Lotte Duty Free tại sân bay quốc tế Hà Nội là 506㎡. Có hơn 90 thương hiệu bao gồm sản phẩm mỹ phẩm, đồ uống và nhiều loại sản phẩm thực phẩm. Có 21 thương hiệu độc quyền trong cửa hàng, bao gồm thương hiệu Hàn Quốc như Whoo, SU:M và Innisfree, cũng như thương hiệu toàn cầu như Yves Saint Laurent, Tom Ford và Bobbi Brown. Lotte Duty Free mong muốn mức doanh thu đạt được là 3,96 ngàn tỉđồng trong mười năm tiếp theo.
Lotte Duty Free khai trương tại sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội - ảnh 1

Ông Lee Kap – CEO của Lotte Duty Free

Buổi lễ khai trương đã diễn ra tại Sân bay quốc tế Nội Bài và khách sạn Lotte Hà Nội. Có sự góp mặt của Giám đốc điều hành của Lotte Duty Free ông Lee Kap và Đại diện Quản Lý Dịch Vụ khách sạn Lotte ông Song Yong Deok, cùng với các lãnh đạo cấp cao từ nhiều ban ngành của Hà Nội và chính phủ, đồng thời có sự xuất hiện đặc biệt của các khách mời thần tượng hàng đầu Hàn Quốc như diễn viên Ji Chang Wook, ca sĩ Lee Teuk, Shin Dong, Eun Hyuk của nhóm Super Junior và khoảng 50 khách mời cùng tham dự tại buổi lễ.
Ông Lee Kap, Giám đốc điều hành của Lotte Duty Free cho biết: "Chúng tôi sẽ đưa bí quyết quản lý mà chúng tôi tích lũy 39 năm qua để áp dụng vào cửa hàng miễn thuế Lotte Duty Free tại sân bay Hà Nội, để nâng cao hơn nữa chất lượng của ngành du lịch và phân phối tại Hà Nội. "
Hệ thống các cửa hàng Lotte Duty Free chi nhánh nước ngoài: Indonesia thành phố Jakarta quy mô 2,090 m2; Mỹ sân bay Guam với 2,393 m2; Nhật Bản sân bay Kansai quy mô 325 m2, Tokyo Ginza 4,420 m2; Việt Nam có sân bay Đà Nẵng 1,091 m2, sân bay Cam Ranh quy mô 1,680 m2, sân bay Hà Nội 506 m2; Thái Lan thành phố Bangkok quy mô 2,060m2; Australia sân bay Brisbane 2,795m2, Thành phố Melbourne 328m2, Sân bay Darwin 692m2, Sân bay Canberra 106 m2; New Zealand Sân bay Wellington quy mô 1,402 m2.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm